cách làm mứt gừng đơn giản ngon nhất

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thanhdzung, 20/12/15.

Lượt xem: 572

  1. thanhdzung Super Moderators

    Nguyên liệu:

    - Gừng non: 300gr

    - Dứa: 1 quả nhỏ hoặc 150gr

    - Đường: 200gr

    - Phèn chua: 5gr

    - Chanh: 2 quả

    Thực hiện:


    - Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt và xắt hạt lựu hoặc xay nhuyễn tùy sở thích.

    - Gừng rửa sạch, cạo vỏ, thái chỉ.

    - Pha vào nước sạch nước cốt 1 quả chanh và ngâm gừng trong khoảng 15 phút để gừng không bị thâm. Sau đó vớt ra rửa sạch.

    - Đun sôi 2 lít nước với 5gr phèn chua để chần qua gừng
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này