Cách làm món mề gà xào giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi noidauxotxa, 17/6/15.

Lượt xem: 1,015

  1. noidauxotxa Thành viên

    Nêm nếm cho vừa miệng, xào thêm một lúc rồi tắt bếp. Dùng ngay khi nóng. Chúc bạn thành công!

    *Nguyên liệu:

    - Mề gà
    - Ớt chuông, ngô non, rượu trắng
    - Dầu hào, gia vị
    [​IMG]
    *Cách làm:

    - Sơ chế mề gà: rửa mề gà qua với nước muối, sau đó ướp với gia vị và rượu trắng để khử mùi, sau đó cắt thành miếng vừa ăn; ngâm rửa sạch ớt chuông và ngô non, sau đó cắt ớt chuông thành miếng và chẻ đôi ngô.

    - Trong chảo dầu nóng, bạn cho mề vào chiên nhanh ở lửa to khoảng 2'.

    - Tiếp đến, phi thơm tỏi rồi cho mề gà, ngô và ớt chuông vào đảo đều ở lửa to. Nếu thích ăn cay, bạn thêm cả ớt tươi vào nữa nhé!

    - Nêm nếm cho vừa miệng, xào thêm một lúc rồi tắt bếp. Dùng ngay khi nóng.
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này