Tắt Quảng Cáo [X]
Các phần mềm kiểm tra laptop | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Các phần mềm kiểm tra laptop

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi Duy Ly, 4/12/14.

Lượt xem: 361

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  1. Deab Pixel Buddy
  Phần mềm kiểm tra test điểm chết màn hình LCD máy tính laptop, cách test screen laptop
  Khi mua màn hình máy tính hoặc laptop mới đặc biệt là mua cũ thì việc test màn hình là việc cực kỳ cần thiết để tránh gặp những rắc rối khi mang sản phẩm bảo hành hoặc sửa chữa. Thông thường khi 1 màn hình máy tính laptop có 1 điểm chết thì rất dễ có những điểm khác sau thời gian ngắn sử dụng. Vì thể tuổi thọ màn hình sẽ rất thấp.
  Khi kiểm tra điểm chết của màn hình máy tính bạn có thể bỏ show icon desktop sử dụng chức năng thay đổi hình nên thành màu đen, trắng, xanh để test. Ngoài ra thay vì làm các thao tác đó bạn có thể sử dụng phần mềm cực kỳ nhỏ gọn, miễn phí và có sẵn các tính năng test điểm chết - Deab Pixel Buddy
  2. BatteryCare
  BatteryCare cung cấp cho bạn một lượng thông tin đáng kể về quá trình sử dụng pin thông qua các tính năng khác nhau. Qua đó, chương trình sẽ giúp bạn tính toán được mức thời gian sử dụng pin hợp lí tránh hao phí và gây ảnh hưởng đến chất lượng của pin.
  Hơn hết, BatteryCare sẽ giúp bạn tính toán chất lượng pin hiện tại từ các lần sạc pin, mức độ chai của pin … để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Đây là một tính năng độc đáo tích hợp với người dùng đảm bảo tính hiệu quả trong việc sử dụng pin trên máy tính.
  Ngoài ra, BatteryCare còn tích hợp chức năng hiển thị tình trạng pin trong khi đang chạy thông qua một màn hình hiển thị về các thông tin khác nhau và đặc biệt là hiển thị nhiệt độ CPU.
  Các tính năng chính của BatteryCare:
  - Cho phép quản lý thời lượng sử dụng của pin
  - Cung cấp toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng pin
  - Hiển thị nhiệt độ CPU
  - Cung cấp lời khuyên trong việc kéo dài tuổi thọ cho pin
  - Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, chú ý xuống tray icon

  [​IMG]

  Bước 2: Tại cửa sở Basic Information hiển thị nhiệt độ của ổ cứng và chip máy tính

  [​IMG]

  Bước 3: Tại cửa sổ Detailed Information hiển thị độ chai của pin. Dòng Wear Level thông báo mức độ chai của pin, nếuWear Level: 0% tức là pin chưa bị chai, Wear Level: 100% tức là pin đã chai hoàn toàn.

  [​IMG]
  3. CrystalDiskInfo
  Phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính, cách kiểm tra ổ cứng máy tính laptop, test ổ cứng Đĩa cứng máy tính dù mới hay cũ, chúng ta cũng cần biết tình trạng của nó như thế nào khi hoạt động, nhằm tránh các rủi ro mà lẽ ra có thể thấy trước, nhất là đĩa dùng chứa dữ liệu quan trọng. Bài này giới thiệu CrystalDiskInfo 5.6.2 - phần mềm có khả năng đánh giá tình trạng “sức khỏe” của ổ cứng một cách chính xác.
  [​IMG]
  ----------------
  Link tải tất cả các phần mềm trên ở dưới
  Link: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/Phan mem/kiem tra laptop.rar
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: phần mềm, laptop

Chia sẻ trang này