Cá hồi nấu taco

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 16/6/10.

Lượt xem: 335

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    [​IMG] Khi ăn, bạn có thể trình bày theo cách: lót rau xuống dưới, để cá hồi lên trên, trên cùng trang trí rau và nước sốt. Nếu ăn nóng sẽ thưởng thức được hết hương vị của cá hồi.
    Nguyên liệu:
    - Vỏ vằn thắn
    - 4 miếng cá hồi cắt hình xu
    - Bột tiêu đen: Vừa đủ
    - 2 quả bơ cắt hình con cờ
    - 1 thìa to ớt đỏ thái nhỏ
    - 30 g lá mùi thái nhỏ
    - 50 g hành tây thái nhỏ
    - 15 ml nước chanh (chọn loại chanh vàng để uống trà)
    - 2 thìa to kem chua
    Cách làm:
    Rán ngập mỡ 4 miếng vỏ vằn thắn, vớt ra để róc mỡ. Cho muối tiêu vào khi còn nóng.
    Xát tiêu vào cá hồi, rán vàng trong 2 phút. Để riêng.
    Trộn quả bơ, ớt đỏ, hành tây, lá mùi và nước chanh cho ngấm đều. Trộn thêm kem chua vào, nêm muối tiêu vừa ăn. Để riêng.
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này