BreezeBrowser Pro 1.9.4.3

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 13/1/10.

Lượt xem: 316

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Hàng ngàn nhiếp ảnh gia đang tiết kiệm thời gian mỗi ngày khi sử dụng phần mềm Breeze để download, duyệt, chọn, tổ chức ảnh, tạo các phòng trưng bày trên mạng và điều khiển các máy ảnh từ một máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

  Phần mềm Breeze Systems digital photography productivity là:

  Cách mạng, trực quan và thiết thực – Đây là phần mềm bạn nên có khi sử dụng máy ảnh kĩ thuật số.
  Mạnh mẽ - đã được kiểm tra và chứng nhận tính ổn định với Windows Vista, XP, ME, 2000 và 98 SE.
  Dễ dàng sử dụng – dễ học với giao diện “what you see is what you get” quen thuộc, chức năng kéo và thả và hỗ trợ trực tuyến.

  Được phát triển cho các nhiếp ảnh gia bởi một nhiếp ảnh gia –Chris Breeze, nhiếp ảnh gia tận tâm và nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp.

  - Tạo các trang web bằng ngôn ngữ HTML.
  - Mới! Mẫu HTML PicLens cho các phòng trưng bày mạng sống động.
  - Bảo vệ các bức ảnh của bạn với chữ hoặc ảnh mờ.
  - Tạo các nhóm trưng bày trên web từ nhiều danh bạ ảnh khác nhau.
  - Sử dụng các mẫu có sẵn trong BreezeBrowser Pro. Bạn có thể download các mẫu miễn phí khác cho BreezeBrowser Pro.
  - Tạo hệ thống trực tuyến theo sắp xếp của bạn sử dung các mẫu đã cung cấp hoặc được bán trên PayPals.
  - Các tập tin hỗ trợ (Help files) toàn diện cho bạn thông tin cần thiết để tự tạo mẫu (đòi hỏi kiến thức về HTML). Xem các mẫu được viết và sửa lại cho phù hợp bởi người dùng BreeezeBrowser trên trang trưng bày.
  - Tự động giải mã dữ liệu EXIF (Exchangeable image file format) và XMP IPTC từ mỗi bức ảnh và đưa chúng lên trang web theo yêu cầu

  Bạn có cần một cách nhanh và đơn giản để duyệt và chọn từ bộ sưu tập ảnh kĩ thuật số ngày càng lớn hoặc tạo các trang web trưng bày ảnh tinh vi mà không cần phải có kiến thức về HTML? Có thể bạn cần xoay, cắt và lưu các bức ảnh JPEG của bạn mà không làm giảm chất lượng của chúng hoặc làm việc với các bức ảnh định dạng RAW. Từ việc thực hiện theo nhóm đến các bản in thử, từ việc công bố đến việc in ấn, từ việc chuyển đổi định dạng tập tin cho đến việc làm việc với dữ liệu IPTC (International Press Telecommunications Council) hoặc bảo vệ thông tin EXIF trong quá trình chuyển định dạng JPEG hay TIFF…BreezeBrowser Pro chính là giải pháp của bạn.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này