Bộ sưu tập giao diện đẹp mắt dành cho Yahoo! Messenger

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 15/3/10.

Lượt xem: 224

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  - Yahoo! Messenger (Y!M) là phần mềm chat thông dụng nhất hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, giao diện mặc định của Y!M khá buồn tẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp Y!M của bạn trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn. Yahoo! Messenger (Y!M) phiên bản mới nhất hỗ trợ cho người dùng khả năng thay đổi giao diện cũng như cung cấp một vài bộ giao diện kèm theo giao diện mặc định, tuy nhiên, tất cả chúng đều chỉ dừng lại ở mức “chấp nhận được” mà thôi.

  Bộ sưu tập giao diện Y!M dưới đây sẽ giúp cho Y!M trở nên thú vị hơn và trở thành một phần trang trí đẹp mắt cho desktop.

  Lưu ý: Để thuận tiện cho việc thay đổi giao diện, download phiên bản mới nhất của Y!M tại http://messenger.yahoo.com/ (Download bản cài đặt offline tại đây).

  * Bộ giao diện Y!M của tác giả Trần Chí Thiện:

  Với tuổi đời còn khá trẻ, những bộ giao diện Y!M của tác giả Trần Chí Thiện (http://mr-thien.deviantart.com/) rất đẹp mắt và được sự đánh giá cao của nhiều người sử dụng.

  Một vài hình ảnh minh họa cho các tác phẩm của Trần Chí Thiện:

  [​IMG]
  Giao diện theo phong cách Microsoft Office. ​

  [​IMG]
  Bộ giao diện đầy màu sắc theo phong cách Windows 7 cho Y!M ​

  [​IMG]
  Giao diện màu sắc ngộ nghĩnh ​

  Download trọn bộ giao diện tại đây.

  Sau khi download, giải nén file download được, copy các thư mục có trong đó và dán vào thư mục ‘C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\skins’

  * Bộ giao diện theo phong cách Mac OS X

  (Pic 4)

  Download tại đây. Sau khi download, giải nén và kích hoạt file [Y!Mac] Install.exe rồi nhấn nút Install ở hộp thoại hiện ra, file sẽ bắt đầu tiến hành giải nén dữ liệu cần thiết vào thư mục ‘C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\skins’.

  * 4 bộ giao diện, với màu sắc huyền ảo. Download tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi download và kích hoạt, rồi nhấn nút Install ở hộp thoại hiện ra, file sẽ tự động giải nén vào thư mục ‘C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\skins’ của Yahoo! Messenger.

  Hướng dẫn thay đổi giao diện Y!M

  Sau khi download các file cần thiết và tiến hành các bước như đã hướng dẫn ở trên, tại giao diện chính của Y!M, bạn kích vào biểu tượng hình tròn nhỏ ở góc trên bên phải cửa sổ chương trình, rồi chọn một mẫu giao diện ở danh sách hiện ra.

  [​IMG]

  Hoặc từ cửa sổ Y!M, bạn chọn Messenger -> Preferences.

  [​IMG]

  Tại hộp thoại Y!M Preferences hiện ra, chọn Apperance từ menu bên trái, rồi chọn tiếp Change Skin từ menu bên phải, rồi chọn một loại skin từ menu hiện ra như ở trên.

  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này