Tắt Quảng Cáo [X]
Bộ ảnh: Những cô gái khỏa thân trong túi Nilon | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Bộ ảnh: Những cô gái khỏa thân trong túi Nilon

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi Duy Ly, 13/7/14.

Lượt xem: 2,851

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Cô gái khỏa thân trong túi nilon trong suốt treo trên cành cây hay lấm lem trong bùn đất là ý tưởng chụp hình táo bạo với ngụ ý con người chết đi cũng sẽ phân hủy và trở thành “phân bón” như xác chết động vật, cây cỏ.

  Nhiếp ảnh gia Mark Harless với nhiều ý tưởng độc đáo gần đây đã cho ra mắt một bộ ảnh với nội dung ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

  [​IMG]

  Bộ ảnh có tên “phân bón” với “xác chết” những cô gái khỏa thân “cuộn” mình trong túi nilon và “bị ném” lên những cành cây bên suối hay trong rừng sâu u tối. Nó mang lại cho người xem nhiều cảm nhận khác nhau.

  Nhiếp ảnh gia cho biết, ban đầu ông chỉ muốn tìm kiếm một lý do để cho những cô gái khỏa thân vào trong túi nilon trong suốt và chụp một bộ hình mới lạ hơn. Nhưng khi đang lên kế hoạch thực hiện, ông đã suy nghĩ về cuộc sống và cái chết, tất cả cũng chỉ là một vòng luân hồi mà con người không thể kiểm soát.

  [​IMG]

  Harless nói về nội dung của bộ ảnh đặc biệt: “Sau khi chết đi, xác của chúng ta cũng sẽ phân hủy và động thực vật cũng sẽ được hấp thụ (chất dinh dưỡng từ xác chúng ta) như chính cái cách mà mà phân bón được đóng gói rồi đem đi bón vậy”

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: anh dep

Chia sẻ trang này