Blur (2010)

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 15/8/10.

Lượt xem: 323

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Blur là game đua xe rất đậm chất thư giãn với những màn rượt đuổi tốc độ cao và hàng loạt màn bắn phá hấp dẫn.

  [​IMG]
  Điều đầu tiên mà người chơi nhận ra khi tiếp xúc với Blur chính là tốc độ cực nhanh của nó. Không quá cầu kỳ, phức tạp về gameplay, trò chơi là sự kết hợp giữa khả năng timing và chiến thuật trong mỗi cuộc đua.

  Người chơi sẽ phải quyết định thật nhanh về việc sẽ sử dụng các loại Power-Up vào thời điểm nào, tại địa điểm nào. Có 8 loại tất cả, trong đó thú vị nhất có lẽ là Stunt, một loại đạn năng lượng sẽ tấn công chiếc xe đầu tiên ở phía trước và bắn nó khỏi đường đua.

  Mine sẽ thả một quả bóng năng lượng ra phía sau xe của người chơi và nó sẽ nằm đó chờ tới khi một kẻ xấu số cán qua. Lightning sẽ giảm tốc độ của các xe đi trước bằng những dòng điện, Nitro cho phép người chơi tăng tốc trong giai đoạn ngắn, Barge tạo ra các tấm màn năng lượng ở hai bên xe để tấn công kẻ chạm phải. Repair giúp sữa chữa các hư hại còn Shield đóng vai trò một bộ giáp.
  Người chơi có thể thu nhặt 3 loại Power-Up trong cùng một thời điểm. Nói tóm lại, Blur là một dạng “đua xe thú” trong lớp áo đồ họa hiện đại, bóng bẩy. Game chắc chắn sẽ không đoạt các giải thưởng lớn nhưng sẽ dễ làm quen và rất vui.

  [​IMG]
  Blur có một danh sách dài các chiếc xe được mua bản quyền. Người chơi có thể lựa chọn ra phương tiện ưa thích nhất của mình sau khi cân nhắc giữa tốc độ và khả năng điều khiển của chiếc xe đó. Game cũng có nhiều kiểu đua và đường đua khác nhau, vì thế chọn ra chiếc xe phù hợp là điều rất quan trọng.

  Chẳng hạn, một chiếc xe muscle sẽ rất hợp với một cuộc đua theo kiểu Phá hủy trên map san Francisco, nơi có nhiều đường thẳng. Tuy nhiên, nếu đó là một cuộc đua ở New York với các góp cua gắt trên những con phố hẹp, tốt nhất hãy chọn một chiếc xe ăn phanh hơn. Các đường đua được đặt tại những thành phố lớn trên toàn thế giới như Los Angeles, New York hay Barcelone.

  [​IMG]
  Game có chế độ đua career theo kiểu truyền thống, trong đó một tay đua trẻ sẽ cố gắng leo lên bậc thang danh vọng. Để hoàn thành phần chơi này, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách nhỏ và dần dần hạ 9 tay trùm trong các cuộc đua một chọi một.

  Nhưng tất nhiên, những gì thú vị nhất sẽ nằm trong phần chơi mạng, nơi mà các tay đua trên toàn thế giới sẽ cùng so tài, cùng bắn hạ nhau. Tối đa sẽ có 20 người cùng tham gia một cuộc đua với rất nhiều tùy chọn về luật lệ.  [​IMG]

  ( Pass: softvnn.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này