Tắt Quảng Cáo [X]
Bí quyết đậu phỏng vấn xin visa du học Mỹ | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Bí quyết đậu phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Duy Ly, 11/7/14.

Lượt xem: 792

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Sinh viên muốn đi du học Mỹ phải vượt qua cuộc phỏng vấn của Lãnh sự Mỹ. Và phỏng vấn xin Visa là một trong những khâu quyết định tấm vé du học Mỹ của nhiều du học sinh tương lai. Vậy khi đi phỏng vấn với Lãnh sự cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào, chuẩn bị tâm lý ra lý ra sao?
  Tân Đại Dương mời bạn cùng lắng nghe chia sẻ của một bạn du học sinh đã nhận được visa du học chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ cũng như cách trả lời .

  Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ. Nhấn vào ĐÂY
  [​IMG]

  Visa du hoc Mỹ hồ sơ cần chuẩn bị những gì
  Chia sẻ kinh nghiệm bí quyết đậu visa du học Mỹ của bạn Minh Quân:

  Đậu visa rồi, thật nhẹ nhõm làm sao!

  Sau một thời gian làm hồ sơ cho tới khi đi phỏng vấn, và bây giờ mình thấy đã đời quá, vì mình đã có visa rùi...vui quá!

  Đậu visa rồi, thật nhẹ nhõm làm sao! Sụt kg mà sao không nhẹ kí được chứ..tại quả thiệt mình cũng lo lắng không biết tương lai sẽ như thế nào. Nhưng sau khi đậu visa rùi lại thấy cũng lo luôn, không biết mình sẽ tự xoay sở khi đi du học ra sao? Hi vọng mình sẽ trở thành con ngoan, trò giỏi, niềm hãnh diện của gia đình và nước nhà..hi hi..Tham vọng thấy ghê luôn

  Sau một thời gian làm hồ sơ cho tới khi đi phỏng vấn, và bây giờ mình thấy đã đời quá, vì mình đã có visa rùi...vui quá!

  Đến công ty Tân Đại Dương thì mình thấy rất là yên tâm, vì các anh chị ở đó rất là vui vẻ và tận tâm giúp đỡ mình từng li từng tí. Cái gọi là học phỏng vấn chỉ là đả thông tư tưởng, dặn dò và hướng dẫn về trường mình thui, và cho mình thêm tự tin nữa. Nhờ tìm hiểu về trường mình nhiều, mà mình đã thêm khoái ngôi trường mà mình sẽ đến , sẽ học. Anh Khôi còn kêu mình tìm hiểu về vùng miền mình sẽ đến học nữa. Vậy là kiến thức một bụng luôn.

  Cái đoạn học phỏng vấn bằng tiếng anh, làm lo sốt vó. Tiếng anh mình tạm ổn mình chỉ sợ người ta nói mình không nghe thôi. May sao trúng tủ.

  Anh Bảo anh đã nói, mình phải tự tin 100%. Vì chỉ có 1 phần trăm thiếu tự tin thôi là out liền. Nếu mình học tập là mục đích thật sự, thì chắc chắn đậu. Có lần trong buổi dạy, anh Bảo Anh có hỏi 1 “pé”, em có định đi lấy chồng ở Mỹ hay đi học. Pé đó không trả lời được anh có nói, nếu em xác định đi học thì em phải học tập thật tốt, phải mong muốn thật sự. Em đừng nghĩ lấy chồng ở Mỹ sẽ lo cho em tất cả, em đang phỏng vấn du học chứ không phải kết hôn…Lúc đó tụi mình cười hà rầm, bây giờ mình mới thấy đúng là như vậy. Kế hoạch học tập đứng đắn và suy nghĩ về tương lai đã giúp mình đậu visa mỹ.

  Đến ngày phỏng vấn, mặc dù đã được học rất kỹ càng nhưng mình thấy run run và hồi hộp làm sao, anh Hoàng Anh thì khuyên em hết lời là phải làm sao cho thật bình tĩnh và tự tin...

  Suốt mấy tiếng đồng hồ trôi qua thế là cuộc phỏng vấn đã hoàn tất, trước lúc phỏng vấn mình cứ nghĩ là ghê ghớm lắm, nhưng chỉ cần bạn tự tin, thành thật thì dường như cuộc phỏng vấn chỉ là cuộc nói chuyện bình thường vậy nên những bạn bạn nào sắp đi phỏng vấn thì đừng quá căng thẳng nhé. Ăn sáng thiệt no để có sức chiến đấu, môi luôn nở nụ cười quyến rũ í quên tự tin tuyệt đối. À, ăn mặc thiệt bảnh bao nha.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này