Tắt Quảng Cáo [X]
Bí quyết bảo vệ nội thất phòng tắm | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Bí quyết bảo vệ nội thất phòng tắm

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 27/5/10.

Lượt xem: 371

 1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

  Bí quyết bảo vệ nội thất phòng tắm

  Với điều kiện nguồn nước ở các nước châu Âu hoặc các nước phát triển thì việc xử lý cặn canxi rất tốt. Tuy nhiên ở Việt Nam, điều kiện nước chưa xử lý được tốt nên toàn bộ các thiết bị vệ sinh sau một thời gian ngắn sử dụng, nếu không có biện pháp lau rửa kịp thời sẽ bị đọng cặn rất rõ trên bề mặt.
  Theo kinh nghiệm của chuyên viên tư vấn Đỗ Hà, hãng Grohe, mỗi ngày bạn nên bỏ ra từ 5 đến 10 phút lau khô các thiết bị buồng tắm sau khi sử dụng vào buổi tối hoặc buổi sáng thì các sản phẩm này sẽ giữ được vẻ sáng bóng lâu bền. Nên dùng loại khăn bông (khăn mặt cũ) hoặc khăn tắm (ngay sau khi tắm) để lau. Việc này nhằm mục đích lau sạch nước trên bề mặt, tránh đóng cặn vôi loang lổ trên sản phẩm. Thói quen này nên duy trì hàng ngày vì thực sự không hề tốn thời gian.

  [​IMG]
  Mỗi ngày bạn nên bỏ ra từ 5 đến 10 phút lau khô các thiết bị buồng tắm sau khi sử dụng vào buổi tối hoặc buổi sáng thì các sản phẩm này sẽ giữ được vẻ sáng bóng lâu bền.

  Với những thiết bị vệ sinh do bị bám cặn vôi lâu ngày, bạn nên kiên trì làm theo cách trên, không nên sử dụng hoá chất để tẩy lớp mạ sáng bóng trên thân sản phẩm dày có 0,2 micromet. Nếu dùng hoá chất và những miếng xơ bằng kim loại để đánh thì kết quả sẽ ngược lại với mong muốn vì lớp mạ lúc này bị chà tẩy mạnh sẽ bong ra, làm cho bề mặt sản phẩm càng xấu hơn. Hơn nữa, việc sử dụng hoá chất rất độc hại cho cơ thể cả người lớn và trẻ em sau đó lại bị vô tình xả ra nguồn nước, làm nước nhiễm độc.
  Bí quyết này áp dụng được với tất cả các thiết bị trong nhà tắm như sen tắm, đầu sen, tay sen, vòi chậu, vòi bồn, vòi mát-xa, vòi xịt, bồn, cabin tắm, phụ kiện như gương, cốc, khay, giá, kệ, lô giấy, thanh treo khăn…

  Theo NS
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này