Bé gái Trung Quốc có thể đã bị cho ăn đinh

Thảo luận trong 'Tin khoa học' bắt đầu bởi dinhnhuy012, 20/6/10.

Lượt xem: 921

 1. dinhnhuy012 Thành viên

  Thứ sáu, 18/6/2010, 16:42 GMT+7

  [​IMG]Ảnh chỉ mang tính minh họa của decksupply.co.uk.Bé gái 18 tháng tuổi liên tiếp đi ngoài ra đinh sắt tháng qua tại tỉnh Thiểm Tây có thể đã bị một trong số những người chăm sóc cho ăn món kim loại này.
  > Bé gái liên tục thải ra đinh sắt
  Các bác sĩ tại bệnh viện nhi đồng phố Du Lâm, tỉnh Thiểm Tây, cho biết bé Ting Ting thải ra chiếc đinh cuối cùng sáng nay. Theo Xinhua, phim chụp X-quang cho thấy không còn chiếc đinh nào trong cơ thể cô bé.
  Bé gái này đi ngoài ra hơn 20 chiếc đinh và 5 đinh gim trong vòng 6 tuần qua nhưng không có dấu hiệu mệt mỏi. Em vẫn ăn uống bình thường. Ting Ting tiếp tục thải ra đinh sau khi nhập viện hồi tháng 5. "Điều đó khiến chúng tôi tin rằng cô bé không phải vô tình nuốt phải số đinh đó", giám đốc bệnh viện He Bo nhận định.
  Phim X-quang cho thấy những cây đinh mới tiếp tục xuất hiện trong dạ dày bé sau mỗi lần đi ngoài. "Bắt đầu từ ngày 12/6, chúng tôi cách ly cô bé và thậm chí bố mẹ bé cũng không được vào phòng. Và hôm nay là lần đầu tiên trong vòng một tháng, không có chiếc đinh mới nào trong dạ dày bé", bác sĩ Shen Zhijun nói.
  Shen cho rằng đây là một vụ cố ý gây tổn thương cho Ting Ting và đề nghị bệnh viện báo cảnh sát. Bé gái này sẽ ở lại viện thêm một hoặc hai ngày nữa để theo dõi thêm.
  Cảnh sát thành phố Du Lâm nói rằng họ theo dõi chặt chẽ thông tin trên báo chí về vụ việc và sẽ mở cuộc điều tra nếu có bằng chứng cho thấy có người cố tình hại em bé.
  Trước đó, các bác sĩ nghi ngờ Ting Ting bị dị thực, một chứng bệnh rối loại ăn uống vì thèm ăn những món như chất bẩn hoặc đầu lọc thuốc lá. Nhưng không giống những người mắc chứng này, lượng kẽm, magiê và canxi trong máu của bé ở mức bình thường.
  Vụ việc thu hút sự chú ý rộng rãi của báo chí và các chuyên gia y tế. Nhiều công dân mạng nghi ngờ đây là một trường hợp xâm hại trẻ em.
  Trước đó, bố mẹ bé nói với các phóng viên rằng họ không biết có bao nhiêu đinh và ghim trong dạ dày của em. Thậm chí họ còn nghĩ những chiếc đinh được tạo ra trong dạ dày của Ting Ting.
  Ngọc Sơn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này