Bật mí cách điều trị nám da đơn giản bằng giấm táo

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mailien, 18/7/14.

Lượt xem: 271

 1. mailien Thành viên

  Giấm táo không chỉ là một nguyên liệu giảm cân, giảm béo hiệu quả mà giấm táo còn có tác dụng điều trị nám da hiệu quả nhất.
  Cách điều trị nám da hiệu quả bằng giấm táo là một trong những cách điều trị nám da hiệu quả từ thiên nhiên đang nhận được những đánh giá cao nhất của người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Ảnh: Cách trị nám da hiệu quả bằng giấm táo
  Tại sao giấm táo có thể điều trị nám da hiệu quả?
  Giấm táo là một trong những dung dịch chứa rất nhiều dưỡng chất như vitamin C, axit lên men có tác dụng điều trị nám da rất tốt. Bên cạnh đó, giấm táo còn chứa các dưỡng chất tự nhiên có tác dụng chăm sóc và làm đẹp da vô cùng hiệu quả nữa đấy.
  Trong đó, giấm táo chứa dưỡng chất tự nhiên có tinh chất làm se và co lại bề mặt da giúp làm đẹp da hiệu quả. Vì thế, giấm táo được xếp vào hạng điều trị nám da hiệu quả một cách tự nhiên nhất.

  [​IMG]
  Ảnh: Giấm táo trị nám da như thế nào?
  Cách điều trị nám da hiệu quả bằng giấm táo như thế nào?
  Bước 1: Chuẩn bị một thìa giấm táo với một thìa nước theo tỷ lệ 1:1. Sau đó, sử dụng bông thấm nhằm lâu sạch mặt.
  Bước 2: Massage nhẹ nhàng dung dịch trên mặt khoảng 10 phút giúp cho các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da và có tác dụng điều trị nám da hiệu quả.
  Bước 3: Rửa sạch mặt bằng nước sạch.
  Trên đây, chính là cách điều trị nám da hiệu quả tuyệt vời bằng giấm táo mà thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ. Hy vọng cách làm này sớm mang lại cho các chị em làn da sáng đep như ý.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này