Tắt Quảng Cáo [X]
Bảo vệ PC từ Keylogger với SpyShelter Personal Free 4.50 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Bảo vệ PC từ Keylogger với SpyShelter Personal Free 4.50

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 7/8/10.

Lượt xem: 237

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Với sự bùng nổ việc sử dụng Internet hiện nay như các hệ thống mạng xã hội, chat trực tuyến, game online v.v... Và đồng hành với nó là các phần mềm đánh cắp thông tin cũng được phát triển không ngừng với các kỹ thuật tinh vi hơn.
  Để đánh cắp thông tin một cách hoàn hảo là theo dõi mọi hoạt động của người sử dụng máy tính bằng cách sử dụng Rootkit để che dấu mọi hoạt động của Keyloggers.

  SpyShelter Personal Free là phần mềm bảo mật giúp bảo vệ PC chống lại nạn đánh cắp thông tin như tài khoản giao dịch trực tuyến, tài khoản ngân hàng, 4rum v.v... từ Keyloggers trong khi Bạn làm việc trên máy tính.

  Manufacturer: SpyShelter
  License: Freeware
  File size: 4.22Mb/Windows XP/Vista/7 only 32bit

  [​IMG]

  SpyShelter Personal Free bảo vệ PC trên thời gian thực để chống lại Trojans, Rootkit, Keyloggers và sự tấn công của các phần mềm độc hại khác

  Tính năng

  KeyLogger protection (kernel mode also)

  SpyShelter ngăn chặn Keylogger để đảm bào rằng bất cứ dữ liệu nào Bạn gõ trên bàn phím sẽ không bị đánh cắp hoặc rò rỉ bởi các phần mềm độc hại.

  System Defense

  SpyShelter bảo vệ trình đăng ký, bộ nhớ RAM, các bộ phận nhạy cảm và các quy trình để tránh tình trạng bị tiêm nhiễm và nắm quyền kiểm soát từ phần mềm độc hại.

  Internet Security

  Chức năng AntiNetworkSpy ngăn chặn Tronjan để bảo vệ thông tin của Bạn từ các cuộc giao dịch trực tuyến qua SSL...

  [​IMG]

  Clipboard Logger Protection

  Các dữ liệu nhạy cảm có thể tìm thấy trên bàn phím từ kết quả hoạt động trên máy tính như sao chép, cắt và dán. SpyShelter sẽ bảo vệ những thông tin nhạy cảm này từ Keylogger để tránh nạn đánh cắp thông tin.

  Screen Logger protection

  Khi Bạn chụp màn hình, ứng dụng sẽ kiểm tra mọi hoạt động đáng ngờ để bảo đảm rằng thông tin không bị đánh cắp từ Keylogger.
  [​IMG]
  http://www.spyshelter.com/download/release/setupfree.exe

  Post by: http://www.thuthuatpc.info
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này