Tắt Quảng Cáo [X]
Báo cáo sơ kết Đội Học kì I | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Báo cáo sơ kết Đội Học kì I

Thảo luận trong 'Biểu mẫu' bắt đầu bởi Anh Minh, 15/1/15.

Lượt xem: 669

 1. Anh Minh Không có gì

  III. KẾT QUẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014 – 2015:

  - Từ đầu năm học trên cơ sở kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Lăk, Phòng GD&ĐT huyện Lăk. Liên đội đã tổ chức Đại hội liên đội xây dựng chương trình hoạt động năm học, bầu BCH liên đội ổn định tổ chức, đi vào nề nếp, phát động phong trào thi đua giữa các Chi đội.

  - Tổ chức chương trình tập huấn công tác Đội với các nội dung: Triển khai việc thực hiện điều lệ Đội, chương trình rèn luyện đội viên, tập nghi thức Đội, qui định các loại hồ sơ sổ sách Đội, triển khai các bài múa hát tập thể.....

  - Liên đội cũng đã tích cực tham mưu với Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn trường, các tổ khối trong nhà trường về việc tổ chức các hoạt động.

  * Kết quả cụ thể các chương trình:

  1. Chương trình “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG – TIẾP BƯỚC CHA ANH”

  a. Mục đích:

  - Khơi dậytrong lòng mỗi em đội viên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh Nam nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đội.

  - Các bạn được giáo dục về lịch sử truyền thống, giáo dục về đạo đức tác phong, lối sống và những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam.

  - Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan bác Hồ.

  b. Kết quả:

  Qua chương trình “ Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, Liên đội đã giúp cho các em Đội viên, học sinh hiểu biết về các ngày lễ trọng đại của đất nước. Khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang 74 năm Đội TNTP Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục lịch sử, truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống và những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam, tạo môi trường thuận lợi cho thiếu nhi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ.

  - Liên đội đã tổ chức được 1 đêm văn nghệ kỉ niệm 32 ngày NGVN 20/11 với hơn 20 tiết mục đặc sắc và đã trao giải cho các tiết mục có sự đầu tư và chuẩn bị tốt với tổng số tiền là: 1.300.00đ (một triệu ba trăm ngàn đồng), viết được 15 đầu báo tường có chất lượng, Liên Đội cũng đã trao giải cho các đầu báo với số tiền là: 560.000đ (năm trăm sáu mươi ngàn đồng).

  - Tổ chức Tuần học tốt, tiết học tốt, bông hoa điểm 9-10 dâng thầy cô giáo, kết quả đạt được hơn 10.000 tiết học tốt, gần 1000 hoa điểm 9-10.

  - Tổ chức các buổi chào cờ, nói chuyện dưới cờ về tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam, an toàn giao thông, phòng chống đại dịch HIV - AIDS (được 03 buổi).

  -Giáo dục các em biết kính trọng, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ, người lớn, giáo dục các em thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; nói lời hay, làm việc tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

  - Liên đội luôn xem công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng của dân tộc, của quê hương là nhiệm vụ quan trọng. Tuyên truyền bằng nhiều hình thức như trong các buổi chào cờ đầu tuần, các buổi sinh hoạt 15’ đầu giờ, trong các buổi sinh hoạt Chi đội, sinh hoạt Liên đội, lồng ghép trong các tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp....

  - Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức sinh hoạt Họat động ngoài giờ lên lớp theo chủ điểm hàng tháng (04 buổi).

  - Liên đội đã triễn khai và thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” như đã triễn khai cho Liên đội truyển khai xây dựng mỗi chi đội có 01 “sổ vàng Đội em vâng lời Bác Hồ dạy”. Cụ thể Liên đội có 15 “Sổ vàng làm theo lời Bác”. Liên đội đã phát động tất cả đội viên trong Liên đội xây dựng góc học tập có ảnh chân dung Bác Hồ.

  - Liên đội đã hướng dẫn cho 100 % Chi đội tổ chức tập các bài hát truyền thống, các ca khúc theo chủ điểm hàng tháng.

  - Giáo dục thiếu nhi đức tính hy sinh, lòng dũng cảm, tính trung thực trong học tập, sinh hoạt và trong đời sống hàng ngày thông qua việc đẩy mạnh giới thiệu các gương điển hình tiên tiến, động viên khen thưởng các gương thiếu nhi có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
  --------------
  Tải về: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/bieu mau/so ket Doi.doc
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: biểu mẫu

Chia sẻ trang này