Tắt Quảng Cáo [X]
Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ và phương hướng NK mới | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ và phương hướng NK mới

Thảo luận trong 'Biểu mẫu' bắt đầu bởi Anh Minh, 15/1/15.

Lượt xem: 639

 1. Anh Minh Không có gì

  PHẦN THÚ NHẤT:
  BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT CHI BỘ
  NHIỆM KÌ 2012- 2015
  * ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:

  Tổng sô đảng viên trong chi bộ: 14 đ/c
  Số đảng viên có trình độ chuyên môn đạt trên chuẩn 100%
  Chi bộ lãnh đạo tập thể sư phạm nhà trường với 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 388 học sinh ở 12 lớp. Nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ là lãnh đạo đơn vị thi đua dạy tốt- học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo con người theo mục tiêu giáo dục của bậc Tiểu học.

  * Thuận lợi:

  Chi bộ được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã . Xã có truyền thống cách mạng và truyền thống hiếu học, nhân dân cần cù lao động. Chi bộ có truyền thống đoàn kết, luôn giúp đỡ nhau trong đời sống cũng như trong công tác. Đảng viên có ý thức trách nhiệm, tự giác thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

  Tập thể sư phạm nhà trường đều có ý thức trách nhiệm cao, làm việc có nề nếp nên chi bộ nhà trường đạt hiệu quả cao trong các hoạt động chuyên môn, đoàn thể.

  Các đồng chí đảng viên đều có tinh thần trách nhiệm trong công tác giảng dạy, nhiệt tình trong công việc, 100% đảng viên, CBCNV hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên nào vi phạm tư cách đảng.

  * Khó khăn:

  Địa bàn hoạt động rộng, học sinh còn học các điểm lẻ của các thôn, cơ sở vật chất còn thiếu nhiều nên việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của năm học còn hạn chế.

  Đời sống của đảng viện còn khó khăn một số đảng viên con nhỏ, chồng bệnh tật nên ảnh hưởng đến hoạt động trong nhà trường
  -------------
  Tải về: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/bieu mau/bao cao chi bo.doc
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: biểu mẫu

Chia sẻ trang này