Tắt Quảng Cáo [X]
Bài thuốc nam chữa sỏi thận rất hiệu quả | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Bài thuốc nam chữa sỏi thận rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Bài thuốc hay' bắt đầu bởi caibang, 25/10/13.

Lượt xem: 1,117

 1. caibang Thành viên

  [​IMG]
  Mãi cho đến những năm đầu của thập kỷ 60 chứng bệnh mà bà con chúng tôi gọi là “đái láu” mới được biết nguyên nhân và dần dần đổi tên gọi là “sỏi thận hay sỏi bàng quang”. Mà cũng chẳng chê trách làm gì ở cái tên gọi hơi " không được văn minh " ấy, bởi, có bao giờ người ta dám mổ cái bụng ra để mà xem trong ấy “hư hao” như thế nào đâu!?
  Tuy là không biết mổ 'để xem cái gì trong ấy bị hư' nhưng cách chữa bệnh dân gian bằng cây lá đối với chứng bệnh nầy thì phải nói là tuyệt diệu, và cũng chính nhờ có cách chữa như vậy mà họ đã thoát được chứng bệnh hiểm nghèo nầy, bây giờ có trách chăng là trách người ta khi đã có thuốc tây họ đã vô tình và lảng quên một phương pháp chữa bệnh tuy đơn giản , không tốn tiền, ít hại sức khỏe nhưng hiệu quả vô cùng.
  Trong khuôn khổ một bài viết mang tính cung cấp thông tin, tôi xin ghi lại những thảo dược mà ông bà dân quê chúng tôi đã dùng để chữa sỏi thận, với mong muốn ai có bệnh thì áp dụng để tự điều trị cho mình và người thân. Phương thuốc đơn giản này gồm:
  Tầm gửi trên cây khế ngọt, Cỏ Xót .
  Rễ Dứa gai, Rễ Dừa, Rễ Cau, Nàng Nàng, Vỏ Ngái, Vỏ cây Sung, Quả Sung già, Sả, Râu Ngô
  Mã đề, Rễ Tranh, Vỏ quả bưởi, Bướm trắng.

  Về liều lượng: riêng cỏ xót và tầm gửi mỗi loại dùng 10 đến 15 gr, các cây còn lại mỗi loại chỉ cần 4- 5 gram khô.
  Nguyên lý chữa bệnh của phương thuốc nầy là làm mất nguyên nhân gây ra sỏi, khi nguyên nhân gây ra sỏi không còn nữa thì nước tiểu hàng ngày chảy qua cục sỏi (có trong thận hay bàng quang) sẽ làm bào mòn cục sỏi làm cho sỏi nhỏ dần và thải ra ngoài.
  (Sưu tầm)
  Last edited by a moderator: 1/11/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. caibang

  caibang Thành viên

  Mình đã thử rồi, rất hiệu quả các bạn ạ

: thuoc hay

Chia sẻ trang này