Tắt Quảng Cáo [X]
Bạch tuộc đoán đội tuyển Đức sẽ thắng Anh | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Bạch tuộc đoán đội tuyển Đức sẽ thắng Anh

Thảo luận trong 'Tin khoa học' bắt đầu bởi dinhnhuy012, 27/6/10.

Lượt xem: 308

 1. dinhnhuy012 Thành viên

  Thứ bảy, 26/6/2010, 09:39 GMT+7

  Một con bạch tuộc có tài đoán kết quả trận đấu bóng đá cho rằng đội tuyển Anh sẽ thua đội Đức trong trận đấu vào ngày mai.
  > Bạch tuộc dự đoán đúng kết quả bóng đá
  [​IMG]Bạch tuộc Paul chui vào hộp nhựa chứa cờ Đức. Bên cạnh đó là hộp nhựa chứa cờ Anh. Ảnh: mirror.co.uk.Sau khi kết thúc vòng bảng, Anh xếp thứ hai bảng C, Đức về nhất bảng D. Hai đội sẽ gặp nhau trong vòng 16 đội vào ngày 27/6.
  AFP cho biết, nhân viên trong công viên hải dương Sea Life tại thành phố Oberhausen, Đức đưa hai hòm kính chứa thức ăn và quốc kỳ của Anh, Đức vào bể của Paul, con bạch tuộc chưa đoán sai kết quả của bất kỳ trận đấu nào có sự tham gia của Đức tại World Cup 2010.
  Ngay lập tức Paul chui vào hòm chứa cờ Đức trước sự reo hò tán thưởng của khách tham quan.
  "Paul bơi thẳng tới hộp chứa cờ Đức, trèo vào và thậm chí còn kéo nắp đậy hòm sau khi toàn bộ cơ thể nó đã lọt vào trong hòm", một nhân viên của công viên hải dương kể.
  Trước đó bạch tuộc Paul dự đoán chính xác rằng Đức sẽ đánh bại Australia và Ghana, nhưng thua Serbia trong vòng bảng. Trong vòng chung kết bóng đá châu Âu vào năm 2008, Paul dự đoán đúng kết quả 80% trận đấu của đội tuyển Đức. Vì thế những người yêu mến đội tuyển Anh có lý do để lo lắng.
  Minh Long
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này