Tắt Quảng Cáo [X]
Avant Browser 11.7 Build 43- Trình duyệt web được nhiều người ưa chuộng | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Avant Browser 11.7 Build 43- Trình duyệt web được nhiều người ưa chuộng

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 15/3/10.

Lượt xem: 260

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Trong số những trình duyệt web dựa trên mã nguồn của Internet Explorer như MyIE, GreenBrowser, Maxthon… thì có lẽ Avant Browser là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng nhất.

  Những tính năng chính của Avant Browser:

  - Sao lưu trực tuyến những thiết lập của riêng bạn: Avant Browser cung cấp cho người dùng tính năng lưu trữ những tùy chọn của bạn trên máy chủ của Avant Browser. Bạn sẽ hoàn toàn không sợ những địa chỉ web yêu thích lưu trong mục Bookmarks của mình bị mất khi phải cài lại hệ điều hành hay khi sử dụng một máy tính khác. Tùy chọn này thích hợp cho những bạn thường xuyên phải làm việc trên nhiều máy khác nhau và có nhiều địa chỉ web yêu thích cần nhớ.

  Để thực hiện sao lưu các thiết lập lên mạng, bạn chọn mục File\My Account\Switch Account… Avant Browser sẽ mở ra 1 hộp thoại Login cho phép bạn đăng ký 1 tài khoản mới hay đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn không muốn lưu lên mạng nữa thì hãy chọn mục Access and Save my personal data locally để lưu thiết lập vào máy.

  - Khả năng đọc các tin RSS: Việc đọc các mẫu tin nhanh dạng RSS ở các website tin tức đã trở nên khá phổ biến. Avant Browser cũng cung cấp cho người đọc khả năng này. Bạn hãy chọn Bookmarks\RSS\Add New RSS… để thêm những địa chỉ website muốn đọc tin.

  - Lưu nhanh các thông tin trên các Form: Việc nhập đi nhập lại các thông tin truy cập vào các website dễ làm bạn bực mình. Giờ đây, Avant Browser sẽ tự động lưu các thông tin đó. Bạn chỉ việc nhớ mật khẩu chính mà thôi. Bạn có thể sử dụng chức năng này trong mục Auto Fill.

  - Lọc các nội dung sẽ tải về: Bạn có thể mở nhanh các trang web bằng cách không tải về những hình ảnh, những đoạn nhạc trong website đó bằng cách chọn menu Tools và bấm vào các nội dung không muốn tải về.

  - Ngăn chặn Popup: trình duyệt sẽ tự động chặn các trang quảng cáo tự mở ra khi bạn lướt web và sẽ thông báo cho bạn biết khi bắt gặp các trang này.

  - Xóa nhanh các thông tin khi truy cập: sau khi truy cập xong, bạn có thể xóa các thông tin đã truy cập bằng cách chọn Tools\Clear Record.


  Changes in Avant Browser 11.7 Build 43, Released 12.14.2009:
  * Fixed a problem of being unable to untick the checked proxy item
  * Fixed the improperly completed URL while using CTRL + ENTER
  * Improved the Save Screen as Image function to remove the blank area appearing in the saved file
  * Avoided the problem which caused the favicons aside other tabs to get changed along with the newly created page in some cases
  * Fixed a problem which kept comparatively bigger pictures from showing up
  * Some rendering fixes for this site http://www.orkut.com/
  * Resolved the problem which kept the "New Bookmark" window hovering below the bookmarks panel when using "Create New Bookmark in This Folder" to add a bookmark  Trích:
  Download Avant Browser Final
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này