Tắt Quảng Cáo [X]
AV Voice Changer 7.0.29 Diamond - Phần mềm đổi giọng nói | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
AV Voice Changer 7.0.29 Diamond - Phần mềm đổi giọng nói

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 29/7/10.

Lượt xem: 1,043

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Sản phẩm Voice Changer Software cho phép bạn thay đổi giọng nói từ micro và một số nguồn âm thanh như các bài hát được chơi trong các chương trình chơi nhạc trong máy tính hay các đài phát thanh trực tuyến.

  [​IMG]
  Giọng nói đầu vào được thay đổi dựa trên một bảng điểu khiển 2 chiều cho phép bạn điều chỉnh giọng theo Voice Pitch (Độ cao thấp của giọng nói) và Voice Timbre (Âm sắc) để tạo ra các giọng nói khác nhau mà bạn mong muôn như thay đổi thành giọng người già hay em bé, hoăc biến giọng từ nam thành nữ và ngược lại...

  Để giúp người dùng dễ dàng thay đổi giọng, Voice Changer Software cho phép bạn chọn sẵn những mẫu giọng nói có sẵn trong sản phẩm được gọi là nickvoice bao gồm giọng phụ nữ, đàn ông, người già, trẻ em hoặc giọng thú vật như trong phim họat hình. Bên cạch đó bạn có thể tự tạo nickvoice của riêng mình và lưu lại để có thể dùng sau này.

  Đối với những người dùng chuyên nghiệp, Voice Changer Software hỗ trợ thêm các bộ điều chỉnh như Bộ điều chỉnh Equalizer, bảng hiệu ứng âm thanh, bộ điều chỉnh chất lượng âm thanh để giúp bạn tạo ra những giọng đầu ra hoàn hảo hơn. Ngoài ra trong sản phẩm cũng có tích hợp sẵn bộ ghi âm và bộ chơi nhạc để giúp cho bạn dễ dàng thu lại những đoạn âm thanh hay những buổi trò chuyện.

  Trong phiên bản Voice Changer Software mới nhất, sản phẩm còn tích hợp thêm bảng so sánh giọng nói, bộ điều chỉnh và tạo giọng nhái, và bảng phân tích giọng nói. Tính năng mới tạo giọng nhái giúp người dùng có thễ dễ dàng tạo một giọng nói bắt chước giọng của những nhân vât nổi tiếng, ca sỹ hay diễn viên tên tuổi... Với bảng so sánh giọng nói bạn sẽ biết được giọng mình mới thay đổi giống bao nhiêu % so với giọng bạn muốn bắt chước. Và cuối cùng với bảng phân tích giọng nói bạn có thể xem được đồ thị giọng nói của mình.

  Với tính năng như vậy Voice Changer Software sẽ giúp bạn có một giọng nói hoàn toàn mới để nói chuyện với bạn bè qua ứng dụng voice chat và online game, gọi điện qua Net2Phone, hát Karaoke hay sử dụng cho nhân vật hoạt hình trong một đoạn Video Clip...  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này