Tắt Quảng Cáo [X]
Ashampoo WinOptimizer 7.11 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Ashampoo WinOptimizer 7.11

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 29/7/10.

Lượt xem: 270

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Máy tính sau một thời gian họat động có thể bị chậm đi do “rác” của các phần mềm hoặc hệ điều hành tạo ra, hay do các thiết lập, điều chỉnh trong hệ thống bị thay đổi. Việc dọn dẹp, tối ưu máy tính để đạt được tốc độ, hiệu suất lớn nhất luôn luôn là 1 đòi hỏi chính đáng của người dùng. Hiện nay có khá nhiều công cụ giúp bạn làm được việc này, Ashampoo WinOptimizer là 1 công cụ trong số đó.

  [​IMG]
  Ashampoo WinOptimizer là 1 phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn tối ưu hoạt động của máy tính. Chương trình sẽ làm các công việc như dọn dẹp máy tính, tùy chỉnh các chức năng hệ thống (như dồn đĩa, điều chỉnh kết nối mạng, quản lí các phần mềm cùng khởi động với Windows, …) để nâng cao hiệu suất, bảo vệ tính riêng tư của bạn, chẩn đoán hệ thống và kiểm tra lỗi ổ cứng.
  So với các phần mềm cùng loại như TuneUp Utilities, Ashampoo WinOptimizer không thua kém về mặt chức năng. Tuy vậy, nó cung cấp một giao diện khá dễ nhìn và thuận tiện cho người dùng. Mặt khác, Ashampoo WinOptimizer còn cung cấp tính năng tối ưu thông qua 1 click chuột: tất cả các công việc sẽ được chương trình thực hiện tự động, không cần sự can thiệp của bạn vào từng thành phần.
  Ashampoo WinOptimizer là một công cụ thích hợp đối với người dùng phổ thông, đảm bảo 2 điểm quan trọng là dễ dùng và tính năng tốt.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này