Arcana Heart 3

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 24/4/11.

Lượt xem: 607

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Arcana Heart 3 nói về cuộc chiến giữa những bé gái cực kỳ dễ thương để ngăn chặn sự hợp nhất giữa thế giới thực và thế giới siêu hình. Họ chiến đấu bằng cách kết hợp với những Arcana – Linh hồn chứa sức mạnh đến từ chính thế giới siêu hình ấy.

  [​IMG]
  Nhắc đến dòng game đối kháng chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các “ông lớn” như Street Fighter, Mortal Kombat, King of Fighter v.v…. và v.v… abc và xyz đủ thể loại. Nói như vậy chẳng nhẽ ngoài những game đã “nhẵn mặt” ấy không còn tựa game đối kháng nào khác hấp dẫn hay sao ? Câu trả lời là còn chứ, Arcana Heart 3 (AH3) là một ví dụ điển hình.

  [​IMG]
  AH3 nói về cuộc chiến giữa những bé gái cực kỳ dễ thương để ngăn chặn sự hợp nhất giữa thế giới thực và thế giới siêu hình. Họ chiến đấu bằng cách kết hợp với những Arcana – Linh hồn chứa sức mạnh đến từ chính thế giới siêu hình ấy.

  [​IMG]AH3 có tất cả 11 bé cho ta lựa chọn, tuy nhiên đừng nghĩ con số 11 bé là quá ít vì mỗi bé sẽ kết hợp với 1 trong số 11 arcana, tạo nên 121 phong cách đánh khác nhau hệ quả là tạo ra 1 skill system phức tạp vào loại khủng bố đến mức mà các “chuyên za” game đối kháng cũng phải lắc đầu lè lưỡi khi “tu hành” game này. Tuy sở hữu đồ họa 2D nhưng animation của AH3 rất là mượt mà, hiệu ứng khỏi chê và đặc biệt là các bé gái được tạo hình chuẩn không cần chỉnh Âm thanh của game cũng được chau chuốt khá tốt, tạo cảm giác hứng khởi khi chặt chém tiết tấu nhanh.
  So với những mini-fighting game thì AH3 có thể nói là thành công. Tuy chưa thể so với những “ông lớn” khác nhưng cũng rất đáng chơi, đặc biệt là khi muốn chặt chém giảm stress. Hãy download và chơi thử ngay đi thôi !!!


  Button
  -F1 : Insert Coin.
  -F12: Change game config.
  -Player1: UP DOWN LEFT RIGHT. A=Z, B=X, C=C, D=A, E=D. Press 1 after insert coin to start.
  -Player2: Num8, Num2, Num4, Num6. A=, ; B=. ; C=/ ; D=K ; E= ; . Press 0 to start.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này