Aquadelic 1.1

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 1/8/10.

Lượt xem: 293

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Aquadelic là một trò chơi đua thuyền hết sức mới mẻ, và chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái và mát mẻ…

  [​IMG]
  Như là một thành viên của giải đấu Aquadelic GT được diễn ra hàng năm, người chơi sẽ phải chiến đấu để chiến thắng những giải thưởng lớn và để thu nạp thêm nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Người chơi sẽ được đắm mình trong những bọt nước trắng xoá đằng sau những chiếc thuyền tốc độ, đua nhau cán đích từ những con sông ở Nga và những cảng biển nên thơ của Hy Lạp tới những quần đảo.

  Nhưng mọi chuyện với một cuộc đua thì không dễ dàng và thơ mộng đến thế. Sẽ có những lúc, bạn phải ganh đua cực kỳ quyết liệt với những chiếc thuyền khác và bạn còn phải tránh những chú cá mập với hàm răng nhọn hoắt, những chú cá đuối điện hay những quả ngư lôi còn sót lại từ thế chiến thứ hai.

  Không chỉ dừng lại ở một trò chơi tốc độ thông thường, Aquadelic còn hướng người chơi tới một cuộc sống khá đa dạng với cốt truyện trong game rất phong phú. Cụ thể như, người chơi sau khi đã nổi tiếng thì có thể tậu thêm những căn nhà cho mình tại khắp nơi trên thế giới, bận rộn với việc quay quảng cáo hay đơn giản chỉ là đi ngao du sơn thuỷ, ngắm cảnh và giúp đỡ những người nghèo khổ.

  Aquadelic GT là một trò chơi đua thuyền tốc độ thuộc thể loại đua mini nên rất dễ chơi, nhưng thử thách trong game thì không dễ vượt qua chút nào. Liệu bạn có thể là 1 trong 10 người dẫn đầu Aquadelic GT năm nay không? Hãy tự khám phá khả năng của bản thân nhé.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này