Age of Pirates 2 - City of Abandoned Ships

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 13/4/10.

Lượt xem: 511

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Age of Pirates 2: City of Abandoned Ships, sản phẩm của Playlogic và Akella, phần 2 của game Age of Pirates: Caribbean Tales. Khác với phiên bản đầu tiên, người chơi không còn phải thực hiện nhiệm vụ một cách gò bó theo cốt truyện nữa, bạn được tự do chọn lựa hành động.

  Age of Pirates 2 đưa người chơi đến với cuộc sống trên biển thật sự với rất nhiều hoạt động khác nhau như tìm hiểu, khám phá các nền văn minh mới, mua bán thuyền…Đây là phiên bản tiếp theo của thương hiệu game giả lập cướp biển Age of Pirates đã khá quen thuộc với lối chơi kết hợp giữa thể loại hành động và nhập vai.

  [​IMG]
  City of Abandoned đưa người chơi đến với thế giới của những tên cướp biển, những chuyến đi vượt biển tìm kho báu và những thử thách, nguy hiểm luôn rình rập cận kề. Với lối chơi tự do (free-roaming) cùng cốt truyện có chiều sâu, người chơi chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi City of Abandoned trong hàng chục giờ chơi liên tục .

  [​IMG]
  Trong thế giới của Age of Pirates 2, người chơi có thể lựa chọn trở thành một cướp biển khét tiếng hoặc một vị thuyền trưởng tài ba dưới vương triều Pháp, Anh, Tây Ban Nha hoặc Hà Lan.

  Có 3 xu hướng để người chơi lựa chọn chính: trở thành thương nhân giàu có, nhà thám hiểm đại tài hay tên cướp biển khét tiếng gieo hiểm họa cho những thuyền buôn. Tất cả sự lựa chọn đều ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoàn thành trò chơi, vì thế bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

  [​IMG]
  Người chơi sẽ sống một cuộc sống trên biển thật sự với rất nhiều hoạt động khác nhau như tìm hiểu, khám phá các nền văn minh mới, mua bán thuyền, tấn công các cảng biển và các thành phố ven biển… Hệ thống chiến đấu trong game diễn ra với tốc độ nhanh hơn với 2 chế độ chiến đấu khác nhau: đấu thuyền hoặc đọ kiếm tay đôi .

  [​IMG]
  Khi cập tới một bến cảng nào đó, người chơi có thể thoải mái dạo quanh thành phố, lê la vào các quán rượu để nhận nhiệm vụ, trao đổi hàng hóa, hay đi thám hiểm những hầm ngục, tìm kiếm những mỏ kho báu rải rác khắp trong game mà những tên cướp biển khác đã để lại... Khối lượng bí mật trong game rất đồ sộ và sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian nếu muốn chinh phục hết.
  Cấu hình :

  * Processor: Intel Pentium IV 1.5 GHz or Athlon equivalent
  * Operating System: Windows XP/Vista
  * Memory: 256 MB RAM for XP, 1024 MB RAM for Vista
  * Hard Drive: 8.5 GB hard drive space
  * DVD: DVD drive
  * Graphics Card: Directx9 graphics card (GeForce 4 or equivalent with at least 64 MB RAM
  * DirectX: DirectX 9.0c or higher


  [​IMG]

  ( Pass : www.netkingvn.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Tắt Quảng Cáo [X]
Đầu Tư Tiền Số