Tắt Quảng Cáo [X]
Adobe Acrobat Pro 9.3.4 - Tạo và chuyển đổi PDF | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Adobe Acrobat Pro 9.3.4 - Tạo và chuyển đổi PDF

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi lehoa012, 25/8/10.

Lượt xem: 408

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Adobe Acrobat Professional là phần mềm cho bạn dễ dàng tạo tập tin PDF từ các chương trình khác dưới dạng Plugins tích hợp trong Microsoft Office, Outlook, Internet Explorer, Project, Visio, Access, Publisher, AutoCAD®, Lotus Notes… Ngoài ra, chương trình còn có thể liên kết các tài liệu, các bảng vẽ với các nội dung media khác và cho xuất bản dưới dạng PDF. Chương trình hoạt động hiệu quả trong việc tối ưu hóa dung lượng tập tin, sắp xếp.

  Adobe Acrobat Professional là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kế thợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn. Tập hợp các hồ sơ điện tử hoặc trên giấy - ngay cả các trang web, các bản vẽ kỹ thuật và email - thành những tài liệu PDF đáng tin cậy để chia sẽ với mọi người sử dụng phần mềm Adobe Reader miễn phí một các dễ dàng. Quản lý các cách xem văn bản, tổng hợp các phản hồi từ nhiều người xem trong khi đó vẫn bảo vệ được định dạng và tính nguyên vẹn của tài liệu.

  Adobe Acrobat Professional Mở rộng các khả năng chú giải đối với bất kỳ người nào sử dụng Adobe Reader. Người sử dụng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm nguyên lý kinh doanh, chẳng hạn như các tính toán và đánh giá dữ liệu, nhằm gia tăng độ chính xác việc thu thập dữ liệu trong khi đó cóthể giảm bớt chi phí việc nhập dữ liệu thủ công. Và còn rất nhiều tínhnăng khác...
  [​IMG]Adobe Acrobat Pro Extended 9.3.3
  Code:
  http://www.softpedia.com/progDownload/Adobe-Acrobat-Pro-Extended-Download-102968.html


  Adobe Acrobat Pro Extended 9.3.4 Update
  Code:
  http://ardownload.adobe.com/pub/adobe/acrobat/win/9.x/9.3.4/misc/AcrobatUpd934_all_incr.msp


  Thuốc
  Code:
  http://www.mediafire.com/?wfn3yyny2vi  Post by: http://www.thuthuatpc.info

  Chúc các bạn thành công !!
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này