8/3 có và không anh

s0ph4n1990

Điều hành viên
#1
Đây là 8/3 đầu tiên em có anh mà lại không anh. Anh ở nơi xa lắm, đến nửa vòng trái đất. Là 13565 km cơ đấy. Con bạn em bảo, mày đếm ra km làm gì cho thấy xa, em cười bảo nó, nếu đếm ra tiền mua vé có lẽ còn thấy xa hơn nhiều lắm.
Kana
Anh và em chỉ có thể nói chuyện với nhau qua ô cửa sổ Yahoo! nhấp nháy, qua những dòng viết ta dành cho nhau khi một trong hai đứa đã đi ngủ. Nhiều người hỏi em, chưa gặp nhau mà cũng chưa có kỉ niệm gì nhiều, lấy đâu ra lắm chuyện để mà nói thế. Họ không hiểu, đối với em, chẳng có khoảng cách nào là xa cả, chỉ có khoảng cách trong tim mới đáng sợ thôi. Chỉ cần biết rằng, em luôn có anh trong tim, thế là đủ. Dù ở xa, nhưng em vẫn luôn hướng về với tất cả những tình cảm nồng ấm và yêu thương nhất.
Anh hỏi, 8/3 này em thích gì. Thích gì được nhỉ? Một loạt nào là chocolate, nào là hoa diễu hành trong đầu em. Nhưng trên hết, em lại thích được gặp anh nhất. "Thôi hay là anh hát cho em nghe một bài nhé, em thích nghe anh hát lắm". Và đó đã là một món quà lớn cho em vào ngày con gái rồi đấy.
Đã có lúc em tưởng mình không còn yêu được nữa sau mối tình đầu đằng đẵng, sâu đậm. Đã có lúc em luôn tự hỏi, vì sao trước kia em lại có thể viết ra những câu chữ đầy tình yêu như thế. Em tưởng mình đã khô cằn đi rồi. Vậy mà anh lại đến bên đời, lại cho em biết, em vẫn còn nhiệt huyết lắm, trái tim em vẫn còn khao khát được yêu lắm. Cám ơn anh, Nhóc iu iu của em!
Và vì yêu anh như thế, nên em thôi không còn muốn sống bình lặng, ngày ngày đi làm và tối về nhà làm con ngoan nữa. Em đã biết ước mơ, một ước mơ thật mãnh liệt. Em muốn được cùng anh ngắm tuyết rơi, được cùng anh đi biển vào một buổi chiều hoàng hôn đầy gió. Em tin mình có thể tạo ra câu chuyện cổ tích cho riêng mình nếu em biết ước mơ. Chờ em, anh nhé!
P.S.: Viết cho anh khi anh đã ngủ, chỉ bởi vì em không thể ngăn mình nhớ anh, và yêu anh.
Em của anh.
Vài nét về blogger:
Lần thứ hai đến với Ngoisao.net, là hai lần cảm xúc khác nhau. Chỉ mong bài này đến được với anh vào ngày 8/3 năm nay - Kana.
 

Bình luận bằng Facebook

Top