5 website tìm kiếm ứng dụng cho Android

Thảo luận trong 'Web, blog' bắt đầu bởi lehoa012, 26/7/10.

Lượt xem: 1,164

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG] Ngày càng nhiều hãng sản xuất điện thoại đã lựa chọn hệ điều hành nguồn mở Google Android làm "con bài chủ" cho các dòng smartphone của mình. Song hành với những chú "dế" có nhãn Android là hơn 70.000 ứng dụng. Năm website dưới đây chuyên dùng tìm kiếm các ứng dụng cần thiết cho người sử dụng điện thoại Android.

  [​IMG] 1. Android Market

  [​IMG] Android Market sắp xếp các ứng dụng khá đơn giản, liệt kê theo từng danh mục nằm ở phía bên trái. Giao diện gồm có 3 thẻ, bạn chỉ cần nhấp chuột để lựa chọn cho mình những ứng dụng cần thiết chẳng hạn như:
  Featured: bạn sẽ biết được các tính năng chính của từng ứng dụng khi bạn nhấp chuột vào và cửa sổ bên phải hiện ra là lời giới thiệu tỷ mỉ các tính năng mà phần mềm này sở hữu.
  Top Free: đây là toàn bộ ứng dụng miễn phí, bạn sẽ thấy được ở đây là những kho phần mềm phong phú, ở Category sẽ có hàng tá phần mềm được phân loại cụ thể với một danh sách dài vô kể.
  Top Paid: đây là danh sách các phần mềm mà bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ mới có thể sử dụng được. Còn một số phần mềm khác cho phép bạn sử dụng trong thời gian ngắn mới yêu cầu bạn phải trả phí. Lúc này, bạn có thể lựa chọn sử dụng tiếp hoặc từ bỏ nó mà không gây khó khăn gì.
  Một khi bạn kích chuột vào ứng dụng nào đó trên màn hình, thì lập tức cửa sổ bên phải có một đoạn mô tả ngắn ngọn về phần mềm đó và tên nhà phát triển.
  2. AndroidZoom

  [​IMG] AndroidZoom có phần được đánh giá cao hơn so với Android Market về giao điện. Với AndroidZoom bạn có thể dễ dang xem được tất cả các ứng dụng mới nhất và được phân loại theo từng thẻ như: phần mềm mới nhất, phổ biến nhất và mức độ đánh giá cao nhất. Bạn cũng được trải nghiệm tất cả các ứng dụng từ miễn phí đến việc phải trả phí.
  Cũng tương tự như trên, mỗi khi bạn click vào ứng dụng nào đó, bạn sẽ biết được đoạn mô tả ngắn gọn các tính năng chính của phần mềm này, thấy được các ứng dụng có liên quan, và bên dưới và nút download, bạn chỉ cần nhấn vào nó để tải phần mềm này về.
  3. 101 Best Android Apps

  [​IMG] Đúng như tên gọi của trang web này, 101 Best Android Apps, bạn không chỉ tìm kiếm cho mình được những ứng dụng yêu thích mà còn biết thêm thông tin cũng như mức độ đánh giá của các phần mềm này. 101 Best Android Apps được phân nhiều loại khác nhau như (Business, Education, Entertainment, Health...) và chủ đề (Music, News, Game, Sports...), bạn có thể lựa chọn đánh giá các ứng dụng theo ngày, tuần, tháng...vv.
  Mỗi phần mềm đều có phần phân tích đánh giá của các thành viên, bạn cũng nên xem kỹ các thông tin được thành viên nhận xét đều được đánh giá rất khách quan. Tốt hoặc chưa chạy ổn định... đây sẽ là thông tin rất bổ ích.
  4. AppBrain

  [​IMG] Với AppBrain, bạn có thể xem toàn bộ ứng dụng “hot” nhất, thông tin mới nhất hoặc bạn có thể nhấn vào mục phân loại được yêu thích.
  Nếu như bạn đăng ký cho mình một tài khoản ở AppBrain, bạn có thể thêm phần mềm vào danh sách yêu thích. Với tài khoản, bạn có thể dễ dàng cài đặt và quản lý các ứng dụng trực tiếp từ trình duyệt web, đồng bộ hóa các ứng dụng một cách dễ dàng và bạn có thể chia sẻ các ứng dụng cài đặt trên điện thoại với những người bạn của mình.
  5. Cyrket

  [​IMG] Cyrket được thiết kế đơn giản, nhưng điểm yếu của trang web này là các biểu tượng tiếng Trung Quốc nên sẽ rất khó khăn cho bạn.
  Cyrket cung cấp cho bạn ở các mục như: Applications (các ứng dụng), eBooks & Magazines (sách eBook và tạp chí), Game (trò chơi), Music & Videos (nhạc và video), Software Libralies (thư viện phần mềm), Themes. Cyrket cung cấp cho người sử dụng những phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này