4 bước đơn giản để có một gương mặt đẹp.

dinhnhuy012

Thành viên
Thành viên BQT
#1


Bạn vẫn thường trang điểm rất kĩ nhưng sau một ngày làm việc mệt mỏi, lớp trang điểm của bạn vẫn bị phai đi nhiều và trông bạn không còn tươi tắn. Hãy tham khảo bí quyết dưới đây để có thể giữ được vẻ tươi tắn suốt một ngày dài.
Bước 1: Đánh kem lót và phấn che khuyết điểm
Bạn hãy luôn nhớ việc đánh kem lót là điều tất yếu trong việc trang điểm. Vì phần kem lót này sẽ làm da bạn mềm hơn, không những thế còn giữ cho lớp phấn nền và các loại mỹ phẩm khác mà bạn sử dụng trong quá trình trang điểm lâu phai hơn.

Cho một ít kem lót ra tay và tán đều khắp mặt của bạn, sau đó cho một ít phấn che khuyết điểm vào vùng mũi, mi mắt và phần mắt dưới.

Bước 2 : Hoàn thiện với phấn nền

Hầu hết các loại phấn nền đều có chất dưỡng da và cả công dụng chống nắng.

Dùng cọ hoặc bông trang điểm đánh phần phấn nền này đều khắp mặt, bắt đầu từ vùng chữ T và sau đó đánh đều ra hai bên.

Để chắc là đã sử dụng đủ lượng, bạn có thể lấy một ít trước để đánh nền cho mặt.
Sau đó bạn có thể lấy thêm nếu thiếu, làm như vậy sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt không bị dày cộm phấn.

Bước 3: Tô hồng thêm gò má

Để thêm phần tự nhiên, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên dùng màu phấn hồng có tông màu gần với màu hồng tự nhiên của gò má của bạn ( như màu hồng thường xuất hiện nơi má mỗi khi bạn tập thể dục).

Đánh đều phấn hồng trên vùng xương gò má với cọ. Để thêm phần tươi tắn và tạo được màu hồng đẹp như mong muốn, thay vì sử dụng má hồng dạng phấn, bạn cũng có thể sử dụng má hồng dạng kem và dùng tay tán đều.

Bước 4 : Hòan tất với phẩn phủ

Với một ít phấn phủ có chứa kim tuyến sẽ giúp cho da bạn trông lấp lánh hơn và che đi bớt những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Bạn nên đánh theo hình chữ C ở vùng bên ngòai mắt chỗ thái dương, và chấm nhẹ một ít ở vùng hốc mắt, với cách làm này sẽ giúp cho mắt bạn trông to hơn và thu hút hơn.

Chúc bạn thành công và có một gương mặt đẹp như mong đợi.
 

Bình luận bằng Facebook

Top