Tắt Quảng Cáo [X]
18 Wheel Of Steel: American Long Haul | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
18 Wheel Of Steel: American Long Haul

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/10.

Lượt xem: 300

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Được sản xuất phỏng theo bộ phim truyền hình nổi tiếng: 18 bánh xe công lý (đã được trình chiếu tại Việt Nam vài năm gần đây), 18 Wheel Of Steel là một game thực sự đã đem đến cho người chơi những cảm giác phiêu lưu kỳ thú...

  [​IMG]
  Giờ đây, phiên bản mới American Long Haul của 18 Wheel Of Steels đã ra mắt, hứa hẹn đem tới nhiều hành trình mạo hiểm và hấp dẫn hơn nhiều.

  [​IMG]
  Những cung đường đầy mạo hiểm tại vùng Bắc Mỹ đang chờ đợi người chơi khắp nơi trên thế giới chinh phục. Tiếp theo những phần trước, phiên bản American Long Haul lần này tiếp tục cuốn hút người chơi vào những màn rượt đuổi lý thú, những nhiệm vụ đầy khó khăn và nguy hiểm. Trong American Long Haul, người chơi không còn phải làm việc cho một tổ chức nào nữa mà đã kiếm được những hợp đồng riêng của mình.

  [​IMG]
  Khi tham gia, người chơi có thể tự xây dựng một đế chế riêng. Một đế chế đủ lớn mạnh và nhiều quyền lực để biến người chơi thành những ông chủ thực thụ của những cung đường. Khi đã chi phối được những cung đường trong lãnh địa của mình, Giấc mơ Hoa Kỳ của người chơi sẽ thực sự được bắt đầu phía sau những vòng quay của "18 bánh xe công lý…"


  Cấu hình :
  HĐH: Microsoft Windows XP hoặc Vista
  Chip: Pentium 4 1,4GHz
  Ram: 256MB
  VGA: OpenGL, 128MB PCI Express
  Ổ cứng: 540MB khoảng trống


  [​IMG]

  Part : 1 2

  ( pass : www.thegioimini.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này