Tắt Quảng Cáo [X]
12 học sinh bị cô giáo đánh vào mông gây bầm tím da thịt | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
12 học sinh bị cô giáo đánh vào mông gây bầm tím da thịt

Thảo luận trong 'Pháp luật' bắt đầu bởi Duy Ly, 30/10/15.

Lượt xem: 3,633

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Sáng 29/10, ông Trương Văn Đới, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) xác nhận với phóng viên, tại trường Tiểu học Thuận Hòa (xã Hương Phong - Hương Trà) vừa xảy ra vụ nữ giáo viên đánh hơn 10 học sinh ngay trong giờ học.
  [​IMG]

  Vết tích bạo hành do cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo gây ra vẫn còn hằn rõ trên da thịt những học sinh nhỏ tuổi. Ảnh: Công Lê.

  Trước đó, nhiều phụ huynh tại xã Hương Phong bức xúc phản ánh, trong giờ học tập viết sáng 27/10, 12 em học sinh của lớp 2/1 bị cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Thanh Thảo gọi lên trước lớp dùng thước kẻ bảng đánh vào mông gây bầm tím da thịt. Được biết, lớp 2/1 gồm 24 học sinh thì có đến 12 em bị cô Thảo đánh chỉ vì ...

  Sau hai ngày bị cô Thảo đánh, nữ sinh Đ.T.B.T vẫn chưa hết sợ hãi: "Cô gọi tụi cháu lên trước lớp, bắt nằm lên bàn rồi kêu hai bạn nam giữ chân và đầu để cô Thảo dùng thước đánh vào mông đến 10 cái. Có những bạn bị cô đánh từ 15 đến 20 roi".

  Một học sinh khác cho biết, cô Thảo không chỉ đánh bằng thước mà còn tát vào mặt học sinh và còn "đe" sẽ đánh tiếp nếu em nào dám mách với phụ huynh.

  Sau khi bị đánh, nhiều em học sinh trở nên ê ẩm mình mẩy khi về nhà, vết bầm tím vẫn còn hằn rõ trên da thịt, ban đêm không thể ngủ được vì đau đớn. Phát hiện con em mình có dấu hiệu khác thường, phụ huynh tìm hiểu thì được biết do bị cô Thảo bạo hành.

  Bức xúc trước việc con em bị cô Thảo đánh trong lớp học, sáng 28/10, nhiều phụ huynh gửi đơn và trực tiếp kéo đến Trường Tiểu học Thuận Hòa yêu cầu lãnh đạo nhà trường giải thích, xin lỗi và có hình thức kỷ luật thích đáng đối với giáo viên này.

  Cùng ngày, nhiều phụ huynh đã tạm thời không dám cho con em đến trường vì lo ngại tiếp tục bị cô giáo bạo hành. Sau khi tiếp nhận ý kiến của nhiều phụ huynh, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thuận Hòa tiến hành xác minh sự việc.

  Theo lãnh đạo nhà trường, bước đầu cô Phạm Thị Thanh Thảo đã thừa nhận hành vi đánh học sinh. Một lãnh đạo nhà trường còn cho biết, để tránh gây thêm bức xúc cho phụ huynh, trước mắt nhà trường cử một cô giáo khác tạm thời làm chủ nhiệm thay cô Thảo.

  Qua trao đổi với phóng viên, ông Trương Văn Đới, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà, cho biết: Từ báo cáo ban đầu của Trường Tiểu học Thuận Hòa, lãnh đạo Phòng đã cử chuyên viên về nắm bắt thêm tình hình, đồng thời chỉ đạo nhà trường vận động phụ huynh cho con em trở lại lớp. Đến sáng 29/10, các học sinh bị cô Thảo đánh đều đã quay lại trường.

  "Chiều nay 29/10, hội đồng kỷ luật nhà trường họp để xem xét mức độ vi phạm của cô Thảo. Nếu cô Thảo vi phạm ở mức độ nghiêm trọng, Phòng sẽ tham mưu UBND thị xã Hương Trà có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm minh và thích đáng", ông Trương Văn Đới khẳng định.

  Theo Ngọc Văn/Tienphong.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: pháp luật

Chia sẻ trang này