10 Nghịch Lý Cuộc Sống

Thảo luận trong 'Ebook' bắt đầu bởi lehoa012, 1/8/09.

Lượt xem: 338

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]Người đời thường vô lý, không biết điều và vị kỷ. Nhưng dù sao đi nữa, hãy yêu thương họ; việc tốt bạn làm hôm nay sẽ bị lãng quên. Nhưng dù sao đi nữa, hãy làm điều tốt; người ta thường tỏ ra cảm thông với những người yếu thế nhưng lại đi theo kẻ mạnh. Nhưng dù sao đi nữa, hãy tranh đấu cho những người yếu thế; nếu thành công, bạn sẽ gặp những người bạn giả dối và những kẻ thù thật sự

  Nhưng dù sao đi nữa, hãy thành công; bạn trao tặng cuộc sống tất cả những gì tốt đẹp nhất và nhận lại một cái tát phũ phàng. Nhưng dù sao đi nữa, hãy sống hết mình cho cuộc sống. Đây là 5 nghịch lý trong 10 nghịch lý mà tác giả - tiến sĩ Kent M. Keith đã đưa vào trong tác phẩm của ông Anyway – 10 nghịch lý cuộc sống (NXB Trẻ và Công ty Trí Việt - First News giới thiệu).

  Tác phẩm nổi tiếng Anyway – 10 nghịch lý cuộc sống của tiến sĩ Kent M. Keith đã trở thành một cuốn sách kinh điển trên thế giới, được nhiều bạn đọc yêu thích. 10 Nghịch Lý Cuộc Sống liên tục được bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất qua nhiều năm liền và đã được chuyển ngữ sang nhiều ngôn ngữ. Tiến sĩ Spencer Johnson - tác giả cuốn Ai lấy miếng phó mát của tôi - đã nhận xét: “10 Nghịch Lý Cuộc Sống, Kent muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình về những điều mà ông đã dành hết tâm huyết để tìm hiểu – đó là hành trình đi tìm ý nghĩa của bản thân mỗi người, qua đó giúp bạn nhận ra được giá trị thật sự của cuộc sống và chỉ khi đó, bạn mới thấy - dù bất cứ điều gì xảy ra - cuộc đời này vẫn thật đáng sống”.

  Điểm đặc biệt nhất của tác phẩm Anyway - 10 nghịch lý cuộc sống chính là ý nghĩa độc đáo của nó đã tác động đến nhiều đối tượng độc giả khác nhau, mang lại khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ và định hướng một cách sống cao thượng. Bản thân tác giả - tiến sĩ Kent M. Keith - là một minh chứng cụ thể cho cách sống trên. Chính ông đã khám phá và nghiệm ra 10 nghịch lý cuộc sống là một thử thách đối với chính mình và tất cả mọi người.

  Mục Lục:

  Cô đơn cùng nghịch lý
  10 nghịch lý cuộc sống
  Lời giới thiệu
  Lời tác giả
  Nghịch lý thứ nhất
  Nghịch lý thứ hai
  Nghịch lý thứ ba
  Nghịch lý thứ tư
  Nghịch lý thứ năm
  Nghịch lý thứ sáu
  Nghịch lý thứ bảy
  Nghịch lý thứ tám
  Nghịch lý thứ chín
  Nghịch lý thứ mười
  Một thế giới đầy những nghịch lý
  Hãy làm cuộc sống tốt đẹp hơn
  Phụ lục

  Tác giả: Kent M.Keith Ph.D
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Loại: prc (Tiếng Việt)
  Số trang: 200
  Kích thước: 46.1 K
  Cập nhật: 17/06/2008
  Mana: 100

  Nhấn vào đây để download http://ebook4u.vn/view-file.htm?fileId=385
  Hãy nhập tài khoản: dtntdateh
  mật khẩu: dtntdateh đề download
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này