10 điều con gái trông đợi từ 'một nửa'

Thảo luận trong 'Tản mạn, suy ngẫm' bắt đầu bởi lehoa012, 1/8/09.

Lượt xem: 383

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]Tất nhiên còn nhiều hơn 10 điều này, nhưng hiện giờ thì như thế đã là quá đủ làm “nhức đầu” các chàng rồi!


  1. Không cần phải đẹp trai kiểu... rạng ngời mà sao chói quá. Chỉ cần ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng, ngầu ngầu một chút cũng ok, nhưng đừng có mặc áo ba ngày chưa giặt rồi tình nguyện làm xế để con gái ngồi sau “chịu trận”!

  2. Hãy thể hiện sự quan tâm cụ thể đến bạn gái, bằng một viên kẹo the ngậm khi ho, một bịch nước mía lúc tan học... Con gái sẽ cảm động lắm đó.

  3. Đừng mang họ Hứa, lúc nào cũng không làm được những điều đã “hươu vượn”, khiến con gái mất niềm tin.

  4. Hãy chia sẻ với con gái những chuyện vui buồn, họ muốn biết và muốn được “là gì đó...” trong cuộc sống của người kia.

  5. Đừng suốt ngày than thở về chuyện này chuyện kia, con gái cũng có những rắc rối cần phải giải quyết, nhưng con gái vẫn luôn mỉm cười kia mà?

  6. Hãy cởi mở và hòa đồng với nhóm bạn thân của bạn gái, họ sẽ là những “cổ động viên” kiêm “hòa giải viên” tích cực nhất, hiệu quả nhất mỗi khi có “chiến tranh vùng vịnh”.

  7. Thi thoảng hãy thể hiện một chút lãng mạn (thi thoảng thôi), vì phần lớn con gái vẫn “sâu nặng” hơn với một anh chàng có đầu óc thực tế, mạnh mẽ và có thể là chỗ dựa vững chắc, thay vì lơ ngơ trên mây. Nhưng thực tế quá, con gái lại than nhàm cho mà coi!

  8. Hãy tạo điều kiện cho con gái tham dự vào “hội những người đàn ông độc thân vui tính” của bạn, cô ấy sẽ thể hiện hết mình và làm bạn hãnh diện cho mà xem.

  9. Đừng can thiệp quá sâu vào khoảng trời riêng của bạn gái, nhưng cũng đừng quá vô tâm vô tư. Nếu ở bên nhau suốt, bạn cũng sẽ dễ thấy chán và suy diễn ra nhiều điều... bất lợi cho phe kia.

  10. Điều cuối cùng, tốt nhất là bạn nên thật lòng bày tỏ cho bạn gái biết bạn nghĩ gì, như thế nào, về những chuyện “to” như tương lai, gia đình, đến những chuyện “nhỏ” như cách ăn mặc, ứng xử... để bạn gái có thể “thu xếp” trong khả năng có thể, để hai bạn trở nên “ăn rơ”.

  Misumisư
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này