10 bí ẩn về sự cương cứng của ""cậu nhỏ""

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hoangtungoc, 15/8/14.

Lượt xem: 152

 1. hoangtungoc Thành viên

  Bạn có thể không biết rằng, khả năng cương cứng của cậu nhỏ phụ thuộc vào những yếu tố cực kỳ lạ.


  Có 3 loại cương cứng. Sự cương cứng đến từ những tiếp xúc va chạm thực tế khi bị kích thích tình dục. Những kích thích này có thể đến từ tâm lý, nghe nhìn hay tưởng tượng.

  Mặt khác, hiện tượng này có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào, thậm chí có thể xảy ra lúc không có chủ định vào thời điểm không thích hợp.

  [​IMG]
  Hút thuốc và uống rượu không phải là yếu tố tích cực. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng những nam giới trẻ tuổi có thói quen uống rượu và hút thuốc dễ bị rối loạn chức năng cương dương .

  [​IMG]
  Oral sex giúp cậu bé cương cứng tốt hơn. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng yêu bằng miệng giúp cho cậu nhỏ cương cứng tốt hơn so với việc chỉ kích thích bằng tay.

  [​IMG]
  Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến chức năng cương cứng. Nếu bạn bị rối loạn chức năng cương dương, nên xem xét chữa trị chứng ngáy ngủ. Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, những người đàn ông được chẩn đoán và điều trị chứng ngưng thở khi ngủ đã có sự cải thiện đáng kể trong hoạt động tình dục.

  [​IMG]
  Những vấn đề phiền phức. Những vấn đề cuộc sống cũng có thể ảnh hưởng đển khả năng cương cứng của cậu nhỏ, ví dụ như việc chung sống với bạn cùng phòng hoặc với cha mẹ, hay có một vài đứa trẻ sẽ khiến bạn đôi khi khó điều khiển khả năng của "cậu bé".

  [​IMG]
  Độ cong của cậu bé. Đừng lo lắng nếu cậu bé của bạn hơi cong về bên phải một chút khi cương cứng, bởi đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu cậu bé bị cong quá mức hoặc gây cảm giác đau đớn khi cương cứng có thể bạn đã mắc chứng bệnh Cong dương vật bị gây ra bởi các mô sẹo bên trong cậu nhỏ, hãy đến bệnh viện để được điều trị kịp thời.

  [​IMG]
  Thủ dâm cũng là liều thuốc tốt cho sự cương cứng. Khi thực hiện tự sướng một vài lần trước cuộc yêu chính thức, lưu lượng máu đến cậu bé có thể nhiều hơn nếu vào cuộc chính thức, có nghĩa là sự cương cứng tốt hơn, theo chuyên gia tình dục Ian Kerner.

  [​IMG]
  Vấn đề kích thước. Những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone thấp hơn nhiều, do đó kích thước khi cương cứng sẽ không như bình thường. Bạn nên giữ chỉ số cơ thể (BMI) khỏe mạnh chính là lợi ích tốt nhất cho sự cương cứng.

  [​IMG]
  Bao cao su cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi trường hợp đều bị ảnh hưởng. Một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy nhiều quý ông giảm khả năng cương cứng do dùng bao cao su, những người này cần nhiều thời gian kích thích hơn để cậu bé đứng vững.

  [​IMG]
  1/3 nam giới không hài lòng với khả năng cương cứng của cậu nhỏ. Bởi vì các chàng trai có thể không kiểm soát được ham muốn dẫn đến quá kích thích.

  [​IMG]
  Nguồn: giaoducthoidai.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này