Tắt Quảng Cáo [X]
“Phép màu” để trẻ thích thú tới trường sau kì nghỉ Tết | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
“Phép màu” để trẻ thích thú tới trường sau kì nghỉ Tết

Thảo luận trong 'Trao đổi, thảo luận' bắt đầu bởi Hoài An, 18/2/16.

Lượt xem: 167

 1. Hoài An Điều hành viên

  [​IMG]Cô trò trường mầm non Bright School Hoàn Kiếm hào hứng trở lại giờ học sau kỳ nghỉ Tết


  Tuy nhiên, những giáo viên mầm non luôn có những "phép màu" riêng của mình để khiến cho các con lại cảm thấy thích thú đến trường trở lại.

  Chia sẻ với báo Giáo dục và thời đại, các cô giáo của trường mầm non Bright School Hoàn Kiếm tin rằng, việc trẻ muốn tới trường là thành quả của cả một năm cố gắng nuôi dạy trẻ.

  Trong suốt năm học, các cô luôn tạo không khí gần gũi, thân thương trong lớp học nên dù bé có trải qua kì nghỉ dài cũng sẽ không cảm thấy xa lạ khi đi học. Rời xa vòng tay bố mẹ nhưng bé sẽ vẫn cảm thấy thân thuộc cùng với các cô , bạn bè trên lớp.

  Trong dịp Tết Bính Thân, những cuộc điện thoại hỏi thăm, chúc Tết từ các cô sẽ giúp trẻ luôn nhớ về hình ảnh các bạn và người mẹ thứ hai của mình.

  Thêm vào đó, những ngày đầu xuân, trẻ sẽ luôn được khuyến khích kể về chuyến du xuân đầu năm cùng gia đình. Điều này không chỉ giúp bé cảm thấy háo hứng hơn với bài học mà còn khiến các em dần dần quay trở lại với không khí học tập.

  Đặc biệt, nhà trường có những chương trình đón Xuân hết sức đặc biệt cho trẻ nhân dịp đầu năm mới như chợ quê, hội xuân. Bé vẫn có thể tiếp tục "du xuân" tại trường cùng bạn bè, cùng lúc mở rộng kiến thức, khiến cho bố mẹ đều yên tâm đi làm dịp năm mới.
  Nguồn: giaoducthoidai.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này