Tắt Quảng Cáo [X]
daykem8gioi5hcm9 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
daykem8gioi5hcm9
Hoạt động cuối:
14/11/15
Tham gia ngày:
4/9/14
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm:
1

Chia sẻ trang này

daykem8gioi5hcm9

Thành viên, Nam, 28

daykem8gioi5hcm9 được nhìn thấy lần cuối:
14/11/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của daykem8gioi5hcm9.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Hiểu rỏ được vai trò thiết yếu của học sinh lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai khối, thầy cô dạy kèm học sinh lớp 5 tại tư gia đặc biệt ôn kiến thức quang trọng cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi chuyễn cấp, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng thực hành.
  Tập thể những gia sư dạy lớp 5 là các thầy cô giáo đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng.

  PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI
  - Phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.
  •Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu
  •Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà đảm bảo các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
  •Trung tâm gia sư tại nhà cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1-2 ngày đầu khóa học trước khi giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Bằng kinh nghiệm chuyên môn cộng với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp nhiều năm của đội ngũ gia sư, giáo viên nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi đảm bảo sẽ truyền đạt kiến thức lớp 4 cho các bé, hổ trợ các bé hiểu bài tốt và đam mê trong việc tự học.

  Hổ trợ: 0907044895-0836019600 thầy nhân - cô ngọc

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  19/2/89 (Tuổi: 28)
  Web:
  http://www.go.vn/diendan/showthread.php?2435830-Giao-vien-day-kem-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-Gia-su-uy-tin
  Tên thật:
  Vũ hải Nhân
 • Đang tải...