Tắt Quảng Cáo [X]
daiichivietnam | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
daiichivietnam
Hoạt động cuối:
30/1/16
Tham gia ngày:
6/2/15
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
20/4/82 (Tuổi: 35)

Chia sẻ trang này

daiichivietnam

Thành viên, Nam, 35

daiichivietnam được nhìn thấy lần cuối:
30/1/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của daiichivietnam.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

  Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) là một loại bếp hiện đại sử dụng dòng điện để nấu chín thực phẩm chính vì vậy mà khi sử dụng chúng ta cần hết sức lưu ý đến các vấn đề sau:

  + Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) Daiichi có công suất tối đa là 2000W chính vì vậy mà gia đình bạn cần lựa chọn loại dây điện nối cho hợp lý. Với mức công suất của bếp hồng ngoại Daiichi như này thì chúng tôi nên khuyên bạn sử dụng dây điện có tiết diện 2,5 ly sẽ đảm bảo cho bếp hoạt động ổn định và không xảy ra hiện tượng cháy nổ vừa tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Nếu bạn gia đình bạn sử dụng dây điện có tiết diện 1,5 ly thì sẽ dẫn đến hiện tượng quá tải nếu bạn sử dụng hết công suất điều này sẽ gây ra cháy nổ.

  + Sau khi đun nấu xong trên bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) thì bề mặt bếp nóng lên do bóng đèn halogen nóng sáng sinh ra. Các bà nội trợ tránh chạm tay vào bếp dễ bị bỏng hay tránh đổ nước lạnh trực tiếp lên bề mặt bếp, bề mặt bếp đang nóng gặp nước lạnh sẽ dẫn tới mặt bếp có thể bị hỏng. Để có thể chạm tay vào bếp hay vệ sinh bếp thì đợi khi vùng nấu hết đỏ.

  + Mặt bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) được làm bằng kính cường lực siêu bền, siêu chịu nhiệt nhưng các bạn cũng cần lưu ý khi vệ sinh bếp cần dùng khăn mềm hay khi đun nấu không nên kéo nồi đun trên mặt bếp.

  + Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) hoạt động trên nguyên lý dòng điện fuco tạo ra từ trường. chính vì vậy, xung quanh môi trường gần bếp hồng ngoại có dòng điện từ nhỏ, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến những người trưởng thành và có sức khỏe tốt nhưng đối với trẻ em và phụ nữ có thai thì không nên dùng bếp hồng ngoại thường xuyên điều đó là không tốt.

  + Không nên bật bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) quá lâu mà không đun nấu hoặc có nồi nấu mà không có thực phẩm bên trong nồi để tránh bị cháy vì bếp hồng ngoại tạo nhiệt rất mạnh

  + Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) không kén nồi như bếp từ, có thể dùng mọi loại nồi đun trên bếp hồng ngoại nhưng bạn cũng cần lưu ý chọn các nồi đun có đấy rộng, bằng phẳng để có thể che phủ hết phần đỏ của mặt bếp tránh gây hại cho mắt và sức nóng tỏa ra

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  20/4/82 (Tuổi: 35)
 • Đang tải...