Ra mắt Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Viko

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bà Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ công ty Viko cùng các đại biểu cắt băng khai trương chính thức ra mắt công ty.


Đến dự buổi lễ ra mắt, có ông Kim Bong Che - Trưởng đoàn đại diện công ty Samsung Global, ông Park Minhun - Giám đốc điều hành công ty Masjeong, ông Park Won ho - Trưởng đoàn đại diện công ty Andong, ông Lê Xuân Bình – Công ty CP tổ hợp Giáo dục và Đào tạo Delta, bà Lê Hoàng Minh Giám đốc Công ty Annalink, bà Lê Thanh Huyền - Giám đốc văn phòng đại lý Generali Hai Bà Trưng, bà Đinh Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám Đốc Vinapharm, cùng sự hiện diện của nhiều khách hàng, đối tác thân thiết và đại diện cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ công ty ViKo cho biết: Buổi lễ ra mắt này đặt dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa Viko và các đối tác, đại diện Công ty Viko đã ký kết hợp tác với 6 doanh nghiệp nhằm mở rộng cầu nối cho các sinh viên đến với các trường đào tạo tại nước ngoài.


Viko ký kết hợp tác với các đối tác

Với khả năng của mình, Công ty Viko được hình thành để đáp ứng nhu cầu về đào tạo chất lượng cao và với mục tiêu: Tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, giúp đỡ các học sinh, sinh viên Việt Nam đạt giấc mơ du học với các trường CĐ, ĐH phù hợp. Bên cạnh đó, cũng tuyển chọn, giới thiệu các bạn học sinh, sinh viên chất lượng cho các Trường CĐ, ĐH nước ngoài.

Không chỉ đào tạo nghề chất lượng cao cho các đối tượng có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty VIKO cũng hướng nghiệp cho người lao động đối với thị trường nước ngoài như: Kết nối các hiệp hội doanh nghiệp cho người lao động Việt Nam, sinh viên thực tập được thực hành kỹ năng nghề nghiệp tại các Trường ĐH, cơ sở đào tạo nước ngoài.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Liên nói: “Tôi hy vọng, Viko Education sẽ là cầu nối giữa học sinh, sinh viên với các cơ sở đào tạo, các trường CĐ, ĐH nước ngoài, cũng như giữa Việt Nam và các nước trên trường quốc tế”.


Công ty Viko trao học bổng cho các em sinh viên.

Cũng tại buổi lễ, Công ty Viko đã chính thức trao những phần học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt. Đây đều là sự hỗ trợ của các doanh nghiệp đối tác như Samsung Global, Masjeong đã tài trợ các suất học bổng.
Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại
 

Bình luận bằng Facebook

Top