Hướng dẫn tìm lại mật khẩu F@st Mobile Techcombank

chauquocanh

Thành viên
#1
Những ai sử dụng dịch vụ của Techcombank chắc hẳn sẽ biết đến ứng dụng F@st Mobile, đây là một công cụ hỗ trợ khách hàng giao dịch trực tuyến các dịch vụ của Techcombank trên smartphone. Với F@st Mobile, bạn có thế thực hiện giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, mở sổ tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
...

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng và sử dụng dịch vụ của F@st Mobile. Tài khoản của F@st Mobile có một điểm là sẽ tự động đăng xuất khi bạn không sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, và bạn phải nhập mật khẩu để vào lại.

Mật khẩu của F@st Mobile vốn yêu cầu nhiều ký tự khác nhau và nếu không may quên mật khẩu thì bạn phải đặt lại mật khẩu của mình, nếu chưa biết cách đặt lại mật khẩu F@st Mobile bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đặt lại mật khẩu F@st Mobile Techcombank


Bước 1: Ở màn hình đăng nhập F@st Mobile, bạn hãy bấm Quên mật khẩu, tiếp đó ghi đầy đủ các thông tin như Số CMND/Hộ chiếu/Căn Cước Công Dân đã đăng ký tài khoản ngân hàng vào.

Phần dưới ghi số thẻ bạn chỉ cần ghi 6 số đầu và 4 số cuối vào, tiếp theo ghi mã PIN thẻ ATM, cái mã mà bạn dùng để rút tiền tại ATM sau đó bấm Thực hiện.Bước 2: Tiếp đó sẽ có một mã OTP gồm 6 số được gửi về điện thoại của bạn, lưu ý là mã OTP bạn không được cung cấp cho bất kỳ ai nhé. Nhập mã OTP này vào và bấm thực hiện, bước tiếp theo hãy đặt mật khẩu mới F@st Mobile.Nếu đặt mật khẩu thành công, bạn sẽ thấy thông báo Quý khách đã khôi phục mật khẩu thành công. Bấm Đăng nhập để quay trở lại màn hình đăng nhập.Như vậy là bạn đã thực hiện thành công hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản F@st Mobile Techcombank trên điện thoại, lưu ý là khi đừng nên nhập sai mật khẩu nhiều lần liên tiếp nếu không nhớ chính xác, tài khoản F@st Mobile của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ phải ra ngân hàng để thực hiện mở khóa tài khoản F@st Mobile của mình đấy.

Có thể bạn quan tâm:
Nguồn: quantrimang.com.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top