[HOT HOT] Add sub vào phim AVI XviD cực nhanh, xem đc trên đầu DVD..!

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
trước tiên bạn phải cài AVIAddXSub:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

add sub rất nhanh, không quá 1 phút, và không làm làm chất lượng video

mã font file subtitle phải là Windows CP 1258
+ Đảm bảo cho tên file srt phải trùng với tên file AVI, ví dụ ta có "abc.avi" => "abc.srt". Nếu muốn nhúng thêm file subtitle khác, lấy ví dụ nhúng thêm subtitle tiếng anh, thì đổi tên file subtitle đó thành "abc.en.srt".

+ Mở chương trình AVIAddXSub ("AVIAddXSubs.exe") => Vào tab Configuration 1 => trong tab con "SUB 1" => chọn Character Set là "VIETNAMSE" và Language Code là "Vietnamese (vi)"; Nếu muốn nhúng thêm subtitle tiếng anh thì vào tab "SUB 2" => trong ô SRT Extension=> gõ ".en" (không có ngoặc kép)+Trở về tab Create DivX with Subtitles=> Trong ô đầu tiên ("File name(s)...) => chọn file avi hoặc file srt tương ứng => trong ô thứ 2 (Output Folder) => chọn thư mục đích của file video sẽ được nhúng subtitle => Nhấn nút "Create Subtitled DivX file" và chờ cho quá trình hoàn tất là có thể "hưởng thụ thành quả".

Đặc biệt: AVIAddXSub add sub vào AVI-XviD cực kỳ nhanh, không quá 2 phút và không làm giảm chất lượng của phim. (Khác với mkvmerge GUI add sub vào MKV và chỉ xem đc trên PC). add sub xong BURN DATA ra DVD, và xem trên đầu DVD có logo XviD
 

Bình luận bằng Facebook

Top