Cách đặt vé xem phim trên điện thoại bằng CGV Cinemas

chauquocanh

Thành viên
#1
Trước kia bạn muốn đi xem phim thì phải ra rạp mua vé, chờ đến giờ chiếu thì vào xem. Nhưng hiện tại, các hệ thống rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam đều có ứng dụng hỗ trợ đặt vé xem phim trên điện thoại, không chỉ đặt vé, người dùng còn có thể theo dõi các lịch chiếu phim, theo dõi các phim hot nhất sắp chiếu, nhận thông tin ưu đãi để giảm giá vé...

Trong đó CGV Cinemas đang là hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất tại Việt Nam với chuỗi rạp chiếu có mặt tại khắp mọi miền, và với hệ thống lớn như vậy thì CGV Cinemas cũng có ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi các bộ phim hot nhất, đặt vé xem phim và săn các combo hấp dẫn... Dưới bài viết này QuanTriMang sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt vé xem phim trên điện thoại bằng ứng dụng CGV Cinemas.

Cách đặt vé xem phim trên điện thoại bằng
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng CGV Cinemas trên điện thoại của bạn, xem cách đăng ký ở bài viết
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
Bước 2: Chọn rạp chiếu phim muốn xem để đặt vé, nếu muốn đặt vé ở những ngày kế tiếp hãy bấm vào ngày muốn đặt ở lịch bên trên.Bước 3: Mỗi phim sẽ có các công nghệ chiếu phim khác nhau, bạn có thể chọn riêng loại công nghệ chiếu để đặt vé xem phim, khi đã chọn được giờ và công nghệ chiếu phim muốn xem hãy bấm vào mốc giờ đó để đặt vé.

Sau đó danh sách ghế trong rạp sẽ hiện ra, ghế nào có màu trắng là đã được đặt rồi, mỗi phòng chiếu sẽ có những loại ghế khác nhau được hiển thị theo bảng danh sách màu bên dưới, bấm vào ghế muốn đặt và chọn Đặt vé bên dưới.Bước 4: Ngay sau đó sẽ có một thông báo xác nhận mua vé cho người xem 18 tuổi trở lên, nếu bạn không chứng thực được những người ngồi ở những chiếc ghế mà bạn đã đặt trên 18 tuổi thì CGV sẽ không hoàn tiền lại cho bạn. Bấm Đồng ý để tiếp tục.

Tiếp theo bạn sẽ được chọn đồ uống và bắp ăn theo các combo khác nhau, hoặc có thể chọn trà sữa tùy từng rạp khác nhau. Chọn xong hãy bấm Thanh Toán ở dưới.Bước 5: Lúc này bạn sẽ được kiểm tra lại thông tin đặt vé của mình một lần nữa, sau đó kéo xuống dưới cùng, chọn phương thức thanh toán, CGV Cinemas hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ VISA, thẻ ATM nội địa và ứng dụng ví điện tử.

Chọn phương thức thanh toán mà bạn biết là có khả năng thanh toán và bấm Tôi hiểu và đồng ý.Ví dụ dưới đây mình sẽ chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa, CGV Cinemas hiện hỗ trợ thanh toán qua hầu hết ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. Bấm chọn ngân hàng bạn đang sử dụng và đăng nhập tài khoản Internet Banking vào.Sau đó hãy làm theo hướng dẫn thanh toán của ngân hàng, nếu chọn ví điện tử thì bạn sẽ phải mở liên kết ứng dụng ví điện tử để thực hiện thanh toán, tất nhiên là ví của bạn phải đủ tiền thì mới thanh toán được rồi. Lưu ý là bạn sẽ chỉ có 1 phút để xác nhận đặt hàng của mình thôi nhé.Như vậy qua hướng dẫn trên đây bạn đã có thể đặt vé xem phim trên điện thoại với ứng dụng CGV Cinemas rồi, ngoài việc đặt vé trên CGV Cinemas bạn còn có thể theo dõi các phim hot nhất sắp khởi chiếu và săn được những coupon giảm giá khi xem phim rất hấp dẫn.

Nếu bạn cũng thường xem phim trên điện thoại thì có thể tham khảo một vài ứng dụng xem phim, xem chương trình truyền hình trên điện thoại thì hãy thao khảo qua bài viết
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Xem thêm:
Nguồn: quantrimang.com.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top